Tất cả
Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
Lần đầu tiên gặp mặt, Tả Phán tình thất tình chạy tới quán bar uống rượu giải sầu, bị Hiên Viên Diên cho là kẻ buôn bán ma túy bắt lại, giam giữ suốt một đêm. Lần thứ hai, cô thất nghiệp, tới KTV hát hò thì bị anh cho là gái gọi, lại giam giữ suốt một ngày.


Lần thứ ba, hai gia đình sắp xếp bữa cơm xem mắt, anh nhướn mày nhìn cô vẻ mặt châm chọc: “Sao thế này? Gà muốn hoàn lương à?”Rõ ràng là cô không cam tâm tình nguyện, hận không thể nhanh chóng thoát khỏi tên yêu ma này càng nhanh càng tốt. Cho đến một ngày, một người con gái tinh tế uyển chuyển xinh đẹp hơn cô xuất hiện; mỉm cười giúp anh chỉnh lại cà vạt, vẻ mặt dịu dàng nói: “Anh thật là, lúc nào cũng vậy, ngay cả cái cà vạt cũng đeo không xong.”Anh chỉ cười, trên khuôn mặt hiện rõ nét nhu hòa.


Một thoáng đó, trong lòng cô bỗng nhiên cảm thấy đau đớn. Nhưng hai người hình như không có duyên, cũng không hợp nhau. Lần nào gặp anh cô cũng gặp rắc rối, nay lại có người xinh đẹp hơn cô xuất hiện. Liệu cô là ghen tị với sắc đẹp của cô gái kia hay là cô đã lỡ yêu anh mất rồi? Thế thì thật là bi kịch, đại bi kịch. 

Danh sách chương truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Chương 1: Anh Không Có Mắt À? Chương 2: Ô Đồ Thật À, Cho Tôi Mượn Chơi Tí? Chương 3: Sát Nhân Trong Đêm Đen Chương 4: Tên Này Có Bệnh Không Vậy? Chương 5: Ngoan Một Chút, Đỡ Cho Bản Thân Phải Chịu Khổ Chương 6: Giấu Cái Đầu Nhà Anh Chương 7: Bọn Khốn Kiếp Các Ngươi Chương 8: Vu Oan Giá Họa Chương 9: Bà Đây Muốn Đi Kiện Chương 10: Gã Đàn Ông Đê Tiện Chết Tiệt Chương 11: Đừng Nói Tôi Không Cho Em Cơ Hội Chương 12: Cô Bị Sa Thải Rồi Chương 13: Thì Là Cái Nghề Đặc Biệt Đó Chương 14: Háo Sắc Khu Ktv Chương 15: Cả Nhà Ông Đều Là Gái Chương 16: Nam Đứng Bên Trái Nữ Đứng Bên Phải Chương 17: Cô Làm Việc Này Lâu Chưa? Chương 18: Không Muốn Chết Thì Ngồi Im Chương 19: Nụ Hôn Đẫm Máu Chương 20: Hai Người Cứ Tiếp Tục, Tôi Sẽ Quay Lại Sau Chương 21: Không Được Nộp Tiền Bảo Lãnh Chương 22: Cáo Chúc Tết Gà Chương 23: Anh Đừng Hòng Nhìn Tôi Mà Cười Chương 24: Nơi Quái Quỷ Này Ai Thèm Đến Chương 25: Con Muốn Mẹ Tức Chết À Chương 26: Oan Gia Ngõ Hẹp Chương 27: Cứu Tôi, Có Người Sàm Sỡ Chương 28: Anh Ấy Là Bạn Trai Của Con Chương 29: Cái Này Được Gọi Là Duyên Phận Chương 30: Làm Con Sợ Rồi Sao? Chương 31: Yêu Thương Nhung Nhớ, Chủ Động Như Vậy Chương 32: Người Đàn Ông Này, Là Có Ý Gì? Chương 33: Cô Ấy Nói Thế Nào Chính Là Thế Đó Chương 34: Gà Muốn Hoàn Lương Chương 35: Hy Vọng Việc Cưới Xin Tiến Hành Càng Nhanh Càng Tốt Chương 36: Không Giúp Được Cậu Chương 37: Không Được Kêu Chương 38: Không Cố Ý Cũng Phải Chết Chương 39: Máu! Anh Bị Chảy Máu Chương 40: Cách Này Thì Thế Nào? Chương 41: Ai Bảo Anh Nôn Nóng Như Vậy? Chương 42: Tôi Cấu, Tôi Cấu, Tôi Cấu Cấu Cấu… Chương 43: Anh Làm Em Đau Quá Chương 44: Xem Như Anh Lợi Hại Chương 45: Tối Qua Lần Thứ Mấy Là Dễ Chịu Nhất? Chương 46: Nhà Quê Chương 47: Áo Tình Nhân Chương 48: Tại Sao Anh Lại Muốn Kết Hôn Với Tôi? Chương 49: Vì Sao Cô Muốn Lấy Tôi? Chương 50: Anh Làm Gì Tôi Vậy?

Bình luận truyện