Thông tin truyện

Cô Đã Đánh Cấp Trái Tim Tôi

Cô Đã Đánh Cấp Trái Tim Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lệ Vy là một cô gái nghèo chân ướt chân ráo từ quê lên Sài Thành để học tập. Cô có một quá khứ không mấy vui vẻ. Ký ức của cô đầy rẫy những vết cứa xé đến xót lòng. Có lẽ chính bởi vì thế cho nên cô là một cô gái đặc biệt thu hút ánh nhìn của anh. Anh lạnh lùng, nhưng anh cũng có trái tim - một trái tim đầy nhiệt huyết trong tình yêu. Anh mạnh mẽ, anh bá đạo, anh một khi đã nhận định cô là của anh thì cô chính là của anh! 

Anh chính là giáo viên dạy môn Anh Văn của cô! Ôi ôi, chết toi cô rồi! Bình tĩnh! Phải hết sức bình tĩnh! Cô sau một lần đi học muộn đó đã cố gắng tự trấn an lấy mình. Nhưng mà...ô ô, cái ánh mắt như muốn phóng điện kia thật sự như là chỉ muốn băm vằm cô ra thành trăm ngàn mảnh, làm sao mà không sợ cho được?

Những học sinh khác lấy lòng anh vì môn anh quan trọng. Còn cô? Thật sự là khổ sở, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đã bị anh liệt vào "danh sách đen" khiến cô chỉ muốn đập đầu vào tường mà chết đi cho rồi! Người gì đâu mà đẹp trai nhưng lại xấu tính như thế? Hừ, thấy mà ghét!  Nhưng có ai ngờ đâu, định mệnh của họ chính là dành cho nhau!

Bình luận truyện