Tất cả
Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em
Truyện  Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em thuộc thể loại truyện teen kể về cặp đôi thanh mai trúc mã, đã học chung với nhau từ nhỏ, gia cảnh của hai người hoàn toàn trái ngược nhau, ngược lại với mái ấm giàu có của cô, ngôi nhà của anh chỉ là một ngôi nhà cấp bốn củ kỹ, đầy rêu xanh nhưng bên trong lại là một người biết vượt lên tất cả, chịu mọi khó khăn trong cuộc sống cùng đó là trái tim nhiệt huyết.


Trường tiểu học Đông Phương là trường tiểu học có tỉ lệ học sinh giỏi cao nhất thành phố, và hai học sinh luôn đồng hạng nhất trong bảng xếp hạng trường là Trương Nhã Tuệ và Hoàng Mạnh Quân. Nhưng trong trường Quân lại được chú ý nhiều hơn, hàng trăm con mắt ngưỡng mộ của các bạn học sinh cùng khối hay những em lớp dưới, cậu trở thành tấm gương để mọi học sinh trong trường noi theo, cậu hay được nêu tên trước lớp, các phụ huynh luôn lấy cậu làm ví dụ điển hình mà thúc dục con họ " Con phải ráng học được như Hoàng Mạnh Quân đấy".


Cha mẹ cậu cũng nhờ đó mà nở mày nở mặt, đi đến đâu họ cũng nghe người khác ca ngợi con mình, khiến họ rất tự hào về đứa con trai cưng của mình. Sở dĩ, Quân nổi tiếng hơn Nhã Tuệ rất nhiều tại vì kì thi học sinh giỏi nào Quân cũng tham gia, lần nào vị trí hạng nhất cấp thành phố cũng thuộc về cậu, đôi khi cậu còn giật luôn cả vị trí hạng nhất cấp quốc gia. Thế nên giấy khen học sinh giỏi ở nhà Quân nhiều vô kể, đến nổi tường còn không có chỗ trống để treo thêm. Nhờ thế sự nổi tiếng cậu không chỉ lan ra trong thành phố, mà còn được báo chí đăng tin là hạt giống tri thức trẻ, là nhân tài của đất nước. Còn Nhã Tuệ rất giỏi nhưng cô chỉ tham gia các kì thi ở tại lớp, tại vì gia đình cô vốn là gia đình danh giá coi trọng lễ nghi phép tắc, thế nên ngoài việc học ở lớp ở nhà cô còn phải học thêm lễ nghi từ khi rất nhỏ.


Hai người đã bắt đầu nảy sinh tình cảm khi ở gần nhau, tuy khoảng cách giàu nghèo là rào cản lớn vẫn không ngăn được họ đến với nhau, đó là tình yêu tuổi học trò, thứ tình yêu trong sáng và không bị ảnh hưởng của mùi tiền và địa vị, nhưng với cái gia cảnh nghèo khó của anh liệu có hợp với một tiểu thư giàu có như cô. Nhưng tình yêu đó có tồn tại được bao lâu hay tan vỡ trước những cơn sóng đầy cám dỗ. Những cản trở của tình yêu, những hôn ước mang tính ép buộc, liệu tình yêu nay có được chấp nhận, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện