Tất cả
Có Chạy Đằng Trời
Thẩm Sơ Vân da thịt non mềm vô cùng mịn màng, mái tóc dài đến eo, mới mười lăm tuổi nhưng đã trổ mã trở thành thiếu nữ thướt tha trang nhã, yêu kiều duyên dáng. Mặc dù đường nét trên gương mặt chưa thật sự trưởng thành nhưng cũng có thể nhìn ra sau này nhất định sẽ rất xinh đẹp. Vì được giáo dục tốt khiến cho cô thoạt nhìn có phần xuất sắc hơn những thiếu nữ cùng tuổi. Chính là mỹ nhân có một không hai!

Mà "hồng nhan thì bạc mệnh", không may, Thẩm Sơ Vân rơi vào tay bọn buôn người! Chúng sẽ bán cô vào nhà chứa ư? Hay đem cô đi làm nô lệ tình dục cho gia tộc nào đó? Không! Không!


Thiếu nữ xinh đẹp vì để thoát khỏi bàn tay của bọn buôn người mà buộc phải kí khế ước ma quỷ cả đời cùng tên thiếu niên lạ lẫm nhưng máu lạnh, độc ác kia. Và cô nhận ra... cái khế ước này khi đã được kí kết, cô cũng chỉ là chuyển từ nhà tù này sang nhà tù khác mà thôi... Không khác nhau là mấy, trừ... tên ác ma đẹp trai kia.


Thiếu niên độc ác chiếm được cô gái mình muốn nhưng lại không biết phải làm sao để cô gái kia toàn tâm toàn ý với hắn.

Hắn vốn chỉ là kẻ điên nhưng về sau vì cô mà hắn còn trở thành một kẻ ngốc. Vốn là một con sói đơn độc dũng mãnh lại trở thành một bé thỏ trắng chậm chạp vâng lời!?   

Danh sách chương truyện Có Chạy Đằng Trời

Chương 1: Ngã rẽ số phận Chương 2: Thiếu nữ vô tội Chương 3: Cuộc kiểm tra đáng sợ Chương 4: Cô gái xinh đẹp Chương 5: Thiếu niên ma quái mê hoặc lòng người Chương 6: Khế ước ma quỷ Chương 7: Tính tình tàn bạo Chương 8: Địa bàn của Lục Tiến Chương 9: Cô gái nhỏ bé Chương 10: Món quà của Lục Tiến Chương 11: Đầm lầy ăn thịt người Chương 12: Chàng trai trẻ tuổi Chương 13: Kết cục đáng có Chương 14: Cô bé ngoan Chương 15: Euler đáng thương Chương 16: Địa ngục chân chính Chương 17: Lời dặn của Lục Tiến Chương 18: Bắt đầu sự săn sóc Chương 19: Người nhà của Lục Tiến Chương 20: Nguy hiểm tới đột ngột Chương 21: Cuộc giết chóc bắt đầu Chương 22: Lục Tiến khốn khiếp Chương 23 Chương 24: Chuyện quá khứ như mây khói Chương 25: Tâm tình thiếu nữ Chương 26: Ép buộc nở rộ Chương 27: Độc nghiện của nhau Chương 28: Sự khó xử của đội trưởng Chu Chương 29: Hình ảnh cuối cùng Chương 30: Nỗi đau của Lục Tiến Chương 31: Cô gái quay về Chương 32: Sự lựa chọn gian nan Chương 33: Sinh mạng mới ra đời Chương 34: Linh hồn bị lạc Chương 35: Lời từ chối của thiếu nữ Chương 36: Buộc chặt lòng bàn tay Chương 37: Yêu hận đan xen Chương 38: Cuộc quyết đấu của hai người đàn ông Chương 39: Thuốc giải của Lục Tiến (18+) Chương 40: Phù hợp đến hoàn mỹ (18+) Chương 41: Đứa trẻ trầm tính Chương 42: Phương thức của Lục Tiến Chương 43: Cách thức tiếp cận Chương 44: Gạt bỏ khúc mắc Chương 45: Đứa trẻ hiếu kỳ Chương 46: Sự dịu dàng của Sơ Vân Chương 47: Báo ứng của Euler Chương 48: Bóng đêm mê ly (18+) Chương 49: Doanh trại năm xưa Chương 50: Sự trừng phạt của Lục Tiến

Bình luận truyện