Thông tin truyện

Có Chạy Đằng Trời

Có Chạy Đằng Trời

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 3 lượt
Thẩm Sơ Vân da thịt non mềm vô cùng mịn màng, mái tóc dài đến eo, mới mười lăm tuổi nhưng đã trổ mã trở thành thiếu nữ thướt tha trang nhã, yêu kiều duyên dáng. Mặc dù đường nét trên gương mặt chưa thật sự trưởng thành nhưng cũng có thể nhìn ra sau này nhất định sẽ rất xinh đẹp. Vì được giáo dục tốt khiến cho cô thoạt nhìn có phần xuất sắc hơn những thiếu nữ cùng tuổi. Chính là mỹ nhân có một không hai!

Mà "hồng nhan thì bạc mệnh", không may, Thẩm Sơ Vân rơi vào tay bọn buôn người! Chúng sẽ bán cô vào nhà chứa ư? Hay đem cô đi làm nô lệ tình dục cho gia tộc nào đó? Không! Không!


Thiếu nữ xinh đẹp vì để thoát khỏi bàn tay của bọn buôn người mà buộc phải kí khế ước ma quỷ cả đời cùng tên thiếu niên lạ lẫm nhưng máu lạnh, độc ác kia. Và cô nhận ra... cái khế ước này khi đã được kí kết, cô cũng chỉ là chuyển từ nhà tù này sang nhà tù khác mà thôi... Không khác nhau là mấy, trừ... tên ác ma đẹp trai kia.


Thiếu niên độc ác chiếm được cô gái mình muốn nhưng lại không biết phải làm sao để cô gái kia toàn tâm toàn ý với hắn.

Hắn vốn chỉ là kẻ điên nhưng về sau vì cô mà hắn còn trở thành một kẻ ngốc. Vốn là một con sói đơn độc dũng mãnh lại trở thành một bé thỏ trắng chậm chạp vâng lời!?   

Danh sách chương

Bình luận truyện