Thông tin truyện

Cố Chấp Sủng Ái

Bạn đang đọc truyện Cố Chấp Sủng Ái full (đã hoàn thành) của tác giả Điềm Thố Ngư. Queens là một quán bar nổi tiếng, thường xuyên có sự xuất hiện của những người nổi tiếng, minh tinh, người mẫu và những chàng trai, cô gái điển trai xinh đẹp. Ánh đèn nhấp nháy như những tia laser xuyên qua lớp sương mù dày đặc, tạo nên bầu không khí nồng nàn của rượu và thuốc lá.


Trong cuộc hỗn loạn này, Thẩm Diệc Hoan tự tin bước qua đám đông, hướng thẳng về phía Lâm Khai Ca, sự xuất hiện của cô thu hút sự chú ý của nhiều người, nhìn và trầm trồ, và cả những tiếng kêu reo nhiệt tình. Nét đẹp và phong thái của cô hoàn toàn không phù hợp với môi trường ồn ào này. Cô trắng nõn, tươi trẻ, với vẻ ngây thơ trong trẻo và nụ cười duyên dáng. Bất kể ai nhìn vào đôi mắt trong veo của cô đều có cảm giác như đang nhìn vào một ngôi sao sáng lung linh trong đêm tối.


Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, mọi người cảm nhận được sự lạnh lùng và xa cách, như đang nhìn vào đáy sâu và tối tăm của một con hồ nằm sâu trong rừng rậm. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm hay Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu.

Bình luận truyện