Thông tin truyện

Có Cần Lấy Chồng Không?

Bạn đang đọc truyện Có Cần Lấy Chồng Không? full (đã hoàn thành) của tác giả Ức Cẩm. Đỗ Lôi Ty? Vì cái tên mà cô mất bạn trai, mất tiền, mất việc. Cái tên này, tại sao lại đáng ghét như thế? Cái này sao có thể trách cô? Tên đâu phải do cô đặt? Có trách, cầu xin ông trời hãy đổ hết lên cái người đã đặt tên chết bầm mắc dịch này cho cô! Nhưng mà, người ta mất ngựa thì còn dây cương, còn cô mất hết lại câu được một ông chồng tên Liêm Tuấn!

Cái này, người ta một đổi một, còn cô ba đổi một. Cô nên cười vì lãi hay nên không vì lỗ đây? Cả thế giới đều cười nhạo vì cái tên của cô. Cả bạn học đều cảm thấy mất mặt khi quen cô. Cô cũng cản thấy thế. Duy chỉ có người đàn ông tên Liêm Tuấn này lại đi ngược với người ta, vô cùng hài lòng với cái tên này. Họ cười nhạo cô? Không sao hết! Họ đâu có được cái tên "đặc biệt" có một không hai này của cô? Dùng tên không thể nói lên được điều gì.

Nhưng dùng tính cách lại có thể bộc lộ rõ bản chất và tâm hồn của mỗi con người. Liêm Tuấn anh đã yêu là sẽ yêu toàn vẹn, yêu cả người, cũng sẽ quý cả tên! Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Dưỡng Thú Thành Phi hay Em Là Tiểu Tiên Nữ Của Anh.

Bình luận truyện