Tất cả
Cô Bé Quàng Khăn Đỏ
Cô Bé Quàng Khăn Đỏ là tựa truyện có nội dung khá mới mẻ, thuộc thể loại ngôn tình, sắc, sủng, đoản văn. Câu chuyện kể về cô gái Khăn Đỏ là một thiếu nữ xinh đẹp, nàng có một làn da trắng nõn, ánh mắt màu xanh biếc và một mái tóc màu vàng mượt mà, chân tay tinh tế giống như nai con, cho dù ai nhìn thấy thì cũng đều yêu thích nàng, bao gồm cả Đại sói hoang sống trong khu rừng rậm. Đại sói hoang là một con sói hoa tâm nổi danh thôn xóm gần đó, tất cả những người làm cha làm mẹ đều dặn dò con gái mình không được lại gần nó, nếu như bị nó cắn một miếng thì ngay cả xương cốt cũng không còn, nó là một con sói hoang vô cùng nguy hiểm.


Đại sói hoang đã muốn ăn Khăn Đỏ từ lâu lắm rồi, nhưng mỗi lần Khăn Đỏ nhìn thấy nó thì đều tránh thật xa, khiến nó không có cơ hội khoe bộ răng nanh tà ác của mình với Khăn Đỏ. Nó nhịn rồi lại nhịn, nhịn rồi lại nhịn, quyết định mặc kệ hôm nay có xảy ra chuyện gì thì cũng phải ăn được Khăn Đỏ.
Nhưng vào ngày định mệnh ấy, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng khác khi Đại sói hoang bỗng có cảm tình với Khăn Đỏ, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây, mời các bạn cùng đón xem nhé!

Bình luận truyện