Tất cả
Cô Bé Ngốc, Đừng Hận Anh Nữa
 Truyện Cô Bé Ngốc, Đừng Hận Anh Nữa là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen đầy vui tươi, ngây thơ và hồn nhiên. Câu chuyện kể về một cô bé Hạc Di xinh đẹp, thông minh, cô có một tuổi thơ tươi đẹp tràn ngập những tiếng cười.  Trước khi cô được sinh ra đã được một người thầy bói đó phán đoán số mệnh.Cô là một đứa con gái, xinh đẹp và khí chất hơn người, mệnh của cô  là hậu nhân của các vị thần... Vì vậy mà sau sinh nhật thứ 17, tai ương sẽ tràn đến với cô , như một thử thách, cô  sẽ hạnh phúc hay đau khổ là nhờ sự lựa chọn của cô.


Đối với cô, sinh nhật lần thứ 17 là một ngày đặc biệt và hạnh phúc, mọi người đều chúc mừng và tặng quà cho cô. Nhưng có một người thì không khỏi lo lắng đó chính là mẹ cô, lúc cô mới sinh ra bà đã được một người thầy bói phán rằng, cuộc đời cô sẽ bắt đầu gặp tai họa ở tuổi 17.  Điều đó lun trong tâm trí bà suốt những năm qua, nhưng giờ cô đã quá lớn, không thể bảo bọc mãi được. Số mệnh mỗi người đã được ấn định, không ai có thể thay đổi được .Nhưng lần sinh nhật của cô thì  Dương Thiên Hạo xuất hiện ,là  con trai của bác Dương, bạn thân của bố cô.


Cả anh và cô đếu xuất thân từ gia đình giàu có, hai người đã có hôn ước từ nhỏ nhưng đến sinh nhật lần thứ 17 của cô, hai người mới được gặp mặt nhau. Có lẽ đây là cái sinh nhật đáng nhớ nhất của cô nhưng cô không biết rằng sẽ có rất nhiều trắc trở sẽ đến với mình.

Bình luận truyện