Tất cả
Cô Bé Lọ Lem Và Hoàng Thái Tử
Ôn Hinh gặp phải một căn bệnh tim rất nặng, số thời gian cô ở trong bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà.  Cô cực kì ghét Mạc Tư Tước vì cho rằng hắn là người đào hoa lăng nhăng bậy bạ. Cả hai gặp nhau trong tình huống rất đặc biệt, cô bỏ trốn còn bị xe hắn tông phải một cái. Hơn nữa hắn còn bỏ mặt sự sống chết của cô không thèm quan tâm tới nữa chứ… Duyên phận của họ bắt đầu từ đây… nhưng không biết là thiện duyên hay…nghiệt duyên?


Ai cũng biết Mạc Tư Tước là hoàng thái tử bá đạo và tuyệt tình nhất, số phụ nữ bên cạnh hắn nhiều vô số kể, giỏi nhất thì cũng đeo hắn được một tuần lễ mà thôi. 


Nhưng Ôn Hinh, cô gái này thực sự đã làm thay đổi thế giới quan của hắn, không, là toàn bộ cuộc sống của hắn. Hắn yêu hơi thở của cô, mùi hương trên người cô. Vậy nên hắn mặc kệ tất cả cường bạo cô ngay trong chiếc giường bệnh mà cô nằm… Nhưng sau khi cướp đoạt được sự trong trắng đấy, hắn lại nhẫn tâm kết hôn với chị gái của cô

Danh sách chương truyện Cô Bé Lọ Lem Và Hoàng Thái Tử

Chương 1: Chỗ rẽ gặp nhau Chương 2: Tên đàn ông tuyệt tình Chương 3: Hắn là ai vậy? Chương 5: Cách xa tôi một chút Chương 6: Phát bệnh Chương 7: Tự sát vì tình Chương 8: Lại gặp nhau Chương 9: Tên đàn ông vô sỉ Chương 10: Người không được hoan nghênh Chương 11: Là ai Chương 12: Cảm tình biến chất Chương 13: Người đàn ông thần bí Chương 14: Dĩ nhiên là hắn Chương 15: Cùng một ngày sinh nhật Chương 16: Vũ hội phong ba Chương 17: Nếu như yêu Chương 18: Tiền đặt cược Chương 19: Phản ứng ngoài dự đoán của mọi người Chương 20: Không ngồi xe của anh Chương 21: Làm tình nhân của hắn Chương 22: Không có lần thứ ba Chương 23: Có khách quý đến Chương 24: Muốn trốn sao ? Chương 26: Không hề bài xích Chương 27: Hai nữ một nam Chương 28: Anh em mâu thuẫn Chương 29: Cho anh một cơ hội Chương 30: Chạy trối chết Chương 31: Qùa chia tay Chương 32: Nếu không tôi lại hôn cô … Chương 33: Nhất định trốn không thoát Chương 34: Người đẹp và dã thú Chương 35: Không thể động vào cô gái đó Chương 36: Baby, đến đây nào !!! Chương 37: Chịu trách nhiệm với với hắn Chương 38: Yêu đương vụng trộm ? Chương 39: Khó hầu hạ hoàng thái tử Chương 40: Cảnh ngoài ý muốn trong phòng tắm Chương 41: Gian phòng màu hồng Chương 42: Trở về nhà họ doãn Chương 43: Hoa trong nhà kính Chương 44: Phản ứng kỳ quái Chương 45: Leo tường mà đến Chương 46: Cực phẩm cầm thú Chương 47: Chơi Đùa Một Người,đạp Hư Một Người Chương 48: Ánh mắt quen thuộc Chương 49: Trong vòng 3 ngày Chương 50: Một màn tàn nhẫn Chương 51: Đến trong lòng tôi (1) Chương 52: Đến trong lòng tôi (2)

Bình luận truyện