Thông tin truyện

Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình hiện đại chắc hẳn bạn đọc đã cảm thấy rất quen thuộc với những câu chuyện tình đầy phúc hắc, gian nan có, trắc trở có, đau thương có, nhưng tựu chung lại vẫn là niềm hạnh phúc khi yêu, được yêu và đắm chìm trong tình yêu.  Không biết phải giằng xé bao lâu giữa yêu và hận nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn bao dung mọi lỗi lầm của đối phương. Không biết phải nếm trải qua bao tư vị nhưng cuối cùng còn lại vẫn chính là hơi thở tình yêu.


Anh là tổng tài của Khải Tát Đế Quốc, càng là vị thần trong mắt tất cả phụ nữ. Anh lạnh lùng, bá đạo, phụ nữ bên cạnh chỉ như vật ngoài thân, không dùng liền có thể thẳng tay vứt bỏ. Người nào dám dây dưa với anh, anh đều biết dùng tiền bạc mạnh mẽ đập vỡ, bạn có thể nói anh ấy máu lạnh, nhưng tuyệt đối không thể nói anh ấy vô tình. Bởi vì tình yêu của anh ấy đã sớm biến mất cùng với cô gái kia... 


Cô mười sáu tuổi, anh lại cưỡng chiếm cô giữa buổi tiệc đính hôn, qua một đêm liền bay đến nước Mỹ với chị gái. Cô mười tám tuổi, anh trở về nước, anh giam cầm, bức bách cô sinh con cho anh. Cô hai mươi tuổi, một cuộc tai nạn xe cộ mang cô đi, anh như cái xác không hồn sống quên ngày tháng. Bốn năm sau, một người phụ nữ khác đột nhiên xuất hiện, từng chút lặng lẽ đi vào tim của anh.


Người phụ nữ xa lạ ấy rốt cuộc mang trong mình bao nhiêu mị lực? Liệu có thể hồi sinh con người anh, hồi sinh tình cảm trong anh lần nữa?


Danh sách chương

Bình luận truyện