Tất cả
Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình hiện đại chắc hẳn bạn đọc đã cảm thấy rất quen thuộc với những câu chuyện tình đầy phúc hắc, gian nan có, trắc trở có, đau thương có, nhưng tựu chung lại vẫn là niềm hạnh phúc khi yêu, được yêu và đắm chìm trong tình yêu.  Không biết phải giằng xé bao lâu giữa yêu và hận nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn bao dung mọi lỗi lầm của đối phương. Không biết phải nếm trải qua bao tư vị nhưng cuối cùng còn lại vẫn chính là hơi thở tình yêu.


Anh là tổng tài của Khải Tát Đế Quốc, càng là vị thần trong mắt tất cả phụ nữ. Anh lạnh lùng, bá đạo, phụ nữ bên cạnh chỉ như vật ngoài thân, không dùng liền có thể thẳng tay vứt bỏ. Người nào dám dây dưa với anh, anh đều biết dùng tiền bạc mạnh mẽ đập vỡ, bạn có thể nói anh ấy máu lạnh, nhưng tuyệt đối không thể nói anh ấy vô tình. Bởi vì tình yêu của anh ấy đã sớm biến mất cùng với cô gái kia... 


Cô mười sáu tuổi, anh lại cưỡng chiếm cô giữa buổi tiệc đính hôn, qua một đêm liền bay đến nước Mỹ với chị gái. Cô mười tám tuổi, anh trở về nước, anh giam cầm, bức bách cô sinh con cho anh. Cô hai mươi tuổi, một cuộc tai nạn xe cộ mang cô đi, anh như cái xác không hồn sống quên ngày tháng. Bốn năm sau, một người phụ nữ khác đột nhiên xuất hiện, từng chút lặng lẽ đi vào tim của anh.


Người phụ nữ xa lạ ấy rốt cuộc mang trong mình bao nhiêu mị lực? Liệu có thể hồi sinh con người anh, hồi sinh tình cảm trong anh lần nữa?


Danh sách chương truyện Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Chương 1: Ngược luyến tình thâm 1 Chương 2: Ngược luyến tình thâm 2 Chương 3: Ngược luyến tình thâm 3 Chương 4: Ngược luyến tình thâm 4 Chương 5: Nhị tiểu thư cũng không bằng hạ nhân Chương 6: Đứa bé bị cha lãng quên Chương 7: Người bạn tốt nhất của cô Chương 8: Thiếu niên hồn nhiên tỏ tình Chương 9: Ăn cơm một mình, bóng đen thần bí Chương 10: Thiếu niên như ác ma Chương 11: Cam kết nguy hiểm Chương 12: Món đồ chơi cho cô phát tiết Chương 13: Vĩnh viễn là cô bé lọ lem Chương 14: Cũng chỉ là cỏ dại mà thôi Chương 15: Bị sự im lặng của cô chọc giận Chương 16: Cô là con mồi của hắn Chương 17: Satăng tuyên thệ Chương 18: Chất vấn sau khi giày xéo Chương 19: Vết sẹo vĩnh viễn Chương 20: Không khí lúng túng khi bốn người gặp nhau Chương 21: Lại chọc giận hắn Chương 22: Sự quan tâm của cô giáo Chương 23: Xuất hiện trong phòng của cô Chương 24: Nụ hôn bá đạo Chương 25: Cô dám lỡ hẹn Chương 26: Tâm sự không thể đoán được Chương 27: Y Tư Lai Đốn vs Phổ Cao Chương 28: Hai nam tranh một nữ Chương 29: Không đội trời chung Chương 30: Anh ở bên cạnh phòng em Chương 31: Thi đấu dưới nước Chương 32: Tung người xuống biển Chương 33: Thời khắc nguy cấp Chương 34: Ký ức cũ Chương 35: Sắc đẹp hòa hợp Chương 36: Lầm tưởng hắn Chương 37: Tranh giành với nhau Chương 38: Tát một cái Chương 39: Xâm phạm tới cô Chương 40: Hắn động tình? Chương 41: Tai họa vô tội Chương 42: Sống không bằng chết Chương 43: Chịu giày xéo Chương 44: Muốn hủy dung nhan của cô Chương 45: Bị người phát hiện Chương 46: Nghĩ cũng đừng nghĩ đến việc rời khỏi đây Chương 47: Bị đưa đến đồn cảnh sát Chương 48: Tâm trầm luân Chương 49: Không tin hắn Chương 50: Cô rời đi

Bình luận truyện