Tất cả
Cô Bé Du Côn Của Tôi (Phần Hai)

Câu chuyện là những tình huống thú vị xoay quanh cuộc sống của nhân vật Vũ Hoàng Bảo Anh, là con gái đầu lòng của Thiên Linh và Vương Anh. Một cô bé xinh đẹp, nghịch ngợm, miệng lưỡi thì hơn người. Cô khiến cho những người tiếp xúc với mình phải nhiều lần khó xử, vừa ghét vừa yêu vì tuy tính cách ngỗ ngược, nhưng cô luôn luôn tự tin vào bản thân mình và luôn sống hết mình.


Cô sống hạnh phúc với sự yêu thương, đùm bọc của hai bậc phụ huynh có tính cách tuy rất thất thường nhưng vô cùng yêu con gái. Một playgirl nhưng chưa hề biết tí gì về tình trường thật sự. Cô sống trong tình thương gia đình, sự yêu thương của bạn bè, một thế giớ giành cho những kẻ hư hỏng ăn chơi đàn đúm nhưng cô vẫn luôn giữ được sự thanh cao của mình. Tuy ngỗ ngược nhưng cô luôn phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai. Cô sống rất tình cảm, bề ngoài tuy mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất yếu đuối.


Anh chàng Nguyễn Tuấn Nguyên: 17 tuổi, là con trai của bộ trưởng bộ cảnh sát toàn cầu. Ngoại hình đẹp trai, phong độ, tính tình lại điềm đạm ít nói. Số phận đưa đẩy không may anh chàng này lại bị nhắm trúng làm “con mồi“ Bảo Anh. Một cuộc đụng độ oái oăm với nhiều tình huống dở khóc dở cười sẽ diễn ra. Liệu giữa họ có nảy sinh tình yêu? Nếu có thì tình cảm này sẽ đi về đâu? Mời mọi ngừoi cùng đón đọc Truyện Teen Cô bé du côn của tôi (Phần 2)  để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Danh sách chương truyện Cô Bé Du Côn Của Tôi (Phần Hai)

Chương 1 Chương 2: Bà chị là quái thai Chương 3: Rất tiếc vì bị les Chương 4: "con mồi" của vụ cá cược Chương 5: Kế hoạch một tuần hoa Chương 6: Chuyến đi ngắn hạn Chương 7: Kế hoạch vô cùng hoàn mỹ Chương 8: Kế hoạch nữ quái cứu anh hùng Chương 9: Đụng mặt Chương 10: Vỡ mộng sau phút giây tưởng bở Chương 11: Có nợ phải trả Chương 12: Thay đổi Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19: Duyên phận Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26: Bí mật về ba cái tên Chương 27 Chương 28: Lời tỏ tình ngọt ngào nhất hành tinh Chương 29: Giấc mơ từ quá khứ Chương 30: Rút ngắn khoảng cách Chương 31: Bước đầu kế hoạch rút ngắn khoảng cách Chương 32: Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ Chương 33: Bắt đầu cho một tình yêu Chương 34: Một ngày buồn Chương 35: Ngày đầu yêu Chương 36: Spa quái dị Chương 37: Spa ơi! là Spa Chương 38: Đánh ghen Chương 39: Bị cắn sẽ phun độc Chương 40 Chương 41: Hoàng my Chương 42: Hẹn hò Chương 43: Hẹn hò 2 Chương 44: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn Chương 45: Lưu manh Chương 46: Cao thủ xuất hiện Chương 47: Gặp mặt Chương 48: Em yêu anh Chương 49: Lời tỏ tình …hụt Chương 50: Hợp đồng mới

Bình luận truyện