Thông tin truyện

Cô Bé Dễ Thương Và Hai Cậu Hotboy

Cô Bé Dễ Thương Và Hai Cậu Hotboy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Cô Bé Dễ Thương Và Hai Cậu Hotboy kể về cuộc chạm đầy tình cờ và lắm rắc rối của cô gái trong tình thế bắt buộc phải làm bạn trai của anh chàng hotboy.


Truyện xoay quanh về ba nhân vật chính cùng những vui buồn, những cuộc chạm trán hài hước, giận hờn ghen tuông và những tình cảm lẫn lộn không biết là ghét hay thích của lứa tuổi học sinh . Đến cuối cùng nó phải lựa chọn một trong hai anh chàng hotboy và đây có lẽ là lựa chọn khó khăn nhất với nó. 


Nó tình cờ gặp cậu ta (hotboy) trong một lần hai đứa bị bọn xã hội đen rượt. Nó giả làm bạn gái cậu ta một thời gian sau đó nó bị một nhóm con gái trường khác đến đánh ghen. Nó đành phủ nhận việc nó là bạn gái của cậu ta với lại lúc này nó cũng ghét cái việc làm bạn gái cậu ta lắm rồi. Sau vụ đó cậu ta bị tai tiếng khắp trường, cậu ta hận nó thấu xương luôn và quyết định trả thù nó. Sau đó gia đình nó chuyển nhà thật không may cho nó là lại học chung lớp với cậu ta và luôn bị cậu ta bắt nạt. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 

Bình luận truyện