Tất cả
Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ
Truyện Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ là tựa truyện thuộc thể loại hiện đại, nhất thụ nhất công, cường công, đáng yêu thụ, công sủng thụ. Truyện có nội dung hấp dẫn mang vẻ huyền bí khi nói về cuộc sống chung của một con người với một loài quỷ chuyên hút máu hay còn gọi là vampire.


Một sinh viên nam vô cùng yêu thích Cổ bảo cũng vì thế mà hắn được đền bù xứng đáng bằng cách có thể vào được Cổ bảo mà hắn thường xuyên nằm mơ. Nam sinh đó tên là Giản Nguyệt, có mái tóc ngắn màu nâu, một đôi mắt cũng màu nâu rất sáng, làn da trắng hồng. Mà Toà Cổ bảo nơi mà nam sinh này tới ở có một truyền thuyết, nơi này đã từng là chỗ của một vị quỷ hút máu vương tử. Mặc dù quỷ hút máu từ thời chiến tranh đã biến mất. Đến nay vẫn là một điều bí ẩn. Mà từ lúc quỷ hút máu bỗng nhiên biến mất đến nay thì chủ nhân của toà Cổ bảo này cũng không rõ tung tích.


Vì thế, nam sinh có cùng mục tiêu với nam nhân ấy như được định sẵn nhất định sẽ gặp nhau. Cuộc gặp gỡ ấy đã tạo nên một câu chuyện tình thật thần kỳ và lãng mạn. Mời các bạn đón đọc tựa truyện này để cùng theo dõi từng tình tiết mới nhất nhé!

Bình luận truyện