Thông tin truyện

Cô Ấy Là Phu Nhân Chủ Tịch

Cô Ấy Là Phu Nhân Chủ Tịch

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 2 lượt

Yêu một người vốn dĩ không phải vì người đó có địa vị xã hội cao hay vì người đó có thể đem lại cho ta lợi ích gì, càng sẽ không lấy thân phận người đó để so đo, đánh giá. Yêu một người chỉ đơn giản họ cho ta cảm giác bình yên, cảm giác ta đang thực sự yêu đương. Lãnh Đắc Phong chính là soái ca trong truyền thuyết của mọi cô gái.


Lạnh lùng, kiêu ngạo, chủ tịch tập đoàn T.E. Con người này một khi đã yêu ai đó liền sẽ đem hết mọi thứ mà dâng tặng người đó nhưng đồng thời cũng sẽ bá đạo mà chiếm hữu người đó cho riêng mình. Không biết là may mắn hay xui xẻo, Lý Thị Văn Thủy - chỉ là một cô gái mồ côi nhưng lại lọt vào mắt xanh của Lãnh Đắc Phong. Phàm là người bình thường thì cũng không thể tránh khỏi rơi vào lưới tình của một nam nhân như Đắc Phong. Thế nhưng giữa họ còn tồn tại một Lâm Khả Kiều kiêu ngạo và một Chu Minh Quyền là người yêu cũ của Văn Thủy, kiêm đứa em cùng cha khác mẹ của Đắc Phong. Cuộc đụng độ của những nhân vật này tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy biến cố.

 

Có quá nhiều rắc rối tồn tại giữa họ, nhưng tất nhiên Lãnh Đắc Phong lạnh lùng mà đầy bá đạo ấy sẽ không dễ gì mà để mất người mình đã nhắm trúng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện