Tất cả
Cố Ảnh Hậu Là Tiểu Đồ Ngốc

Bạn đang đọc truyện Cố Ảnh Hậu Là Tiểu Đồ Ngốc của tác giả Xuân Miên Bất Giác Hiểu. Người kia thế mà lại yêu thầm cô từ lâu rồi.

Nhưng hiện giờ, Cố Niệm Bắc sống lại, trọng sinh về ba năm trước, cô lại bất ngờ phát hiện Giang Nam Ảnh còn chưa có tình cảm với cô??? Thế sao được???

Cố Niệm Bắc: Trong phòng cô có gối ôm to bằng người hình của tôi là chuyện như thế nào?

Giang Nam Ảnh: Làm bao cát.

Cố Niệm Bắc: Vách tường dán đầy ảnh chụp thì sao!

Giang Nam Ảnh: Bia ngắm bắn phi tiêu, cô xem còn có mấy lỗ hổng kìa.

Cố Niệm Bắc: Cô lẫn vào fandom của tôi nhiều năm thì giải thích như thế nào!

Giang Nam Ảnh: Tài khoản kia...... Là của anh trai tôi, cô tin không?

Cố Niệm Bắc: Giang Nam Ảnh, cô đúng là đại ngu ngốc!

Giang Nam Ảnh: Được rồi, đại ngu ngốc là yêu cô nha.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Làm Bộ Gái Thẳng hay Sửu Cô Nương

TAGs
truyện bách hợp haybách hợp hiện đại

Danh sách chương truyện Cố Ảnh Hậu Là Tiểu Đồ Ngốc

Chương 1: Nàng sẽ không phải là yêu tôi chứ... Chương 2: Nghệ sĩ của tôi yêu đối thủ một mất một còn Chương 3: Giang Nam Ảnh bị phát 99 cái thẻ người tốt Chương 4: Anh trai tốt Chương 5: Xưởng hoa plastic Giang Bắc Chương 6: 《 Toàn lực đi tới 》 Chương 7: Tin tưởng cộng sự Chương 8: Cố ảnh hậu không làm được sao? Chương 9: Mối quan hệ trước màn ảnh Chương 10: Thỉnh hai vị bảo trì tư thế thân mật Chương 11: Tâm tình của Cố Niệm Bắc Chương 12: Anh cũng có thể thích Cố Niệm Bắc Chương 13: Tin nhắn kì quái Chương 14: Ký ức của Giang Nam Ảnh Chương 15: Cách hủy diệt một mối tình yêu thầm từ hai phía Chương 16: Ngạo kiều là bệnh, ghen có thể trị Chương 17: Lễ trao giải Kim Lập Chương 18: Tôi là một quản trang rất nghiêm túc! Chương 19: Ảo giác lớn nhất Chương 20: Bí mật của Tằng Dật Chương 21: Lời nói dối và Gây thù chuốc oán Chương 22: Ngạo kiều khi uống say Chương 23: Ăn giấm buổi sáng, cơ thể khỏe mạnh hơn Chương 24: Tiểu a tiểu a tiểu bí mật, tiểu a tiểu a Tiểu tâm tâm Chương 25: Khi cô khóc cũng rất xinh đẹp Chương 26: Người hưởng lợi lớn nhất là ai Chương 27: Vị hôn phu của Sầm Diệc Thư Chương 28: Bạn gái đem chị đá đi Chương 29: Kiểu thổ lộ lạc hậu Chương 30: Đừng đi mất nữa.. Chương 31: Thực ngọt thực ngọt thực ngọt!! Chương 32: Bí mật của chiếc nhẫn Chương 33: Tìm kiếm chân ái Chương 34: Tôi biết cô đang nghĩ gì Chương 35: Chuyện cũ và nỗi niềm của Cố Niệm Bắc Chương 36: Đối tượng của nụ hôn đầu trên màn ảnh Chương 37: Lần đầu tiên gặp gỡ Chương 38: Niềm vui nho nhỏ Chương 39: Kẹo và Gối ngủ Chương 40: Bị hôn! Chương 41: Giang Nam Ảnh: Phải rồi, cô không có ngốc Chương 42: Cô như vậy là quấy rối! Chương 43: Tôi thật thông minh Chương 44: Chúng tôi là cộng sự Chương 45: Chuyện cũ cùng Tằng Dật Chương 46: Mình thật là thông minh! Chương 47: Niệm Bắc muốn khóc Chương 48: Thực ngọt Chương 49: Cô thật không biết xấu hổ! Chương 50: Thật oan ức...

Bình luận truyện