Thông tin truyện

Có Anh Bên Đời

Có Anh Bên Đời

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong quãng thanh xuân của mỗi người ai cũng từng có một người khiến bản thân nhớ mãi không thôi. Ái Linh cũng vậy, cô luôn nhớ đến mối tình năm 16 tuổi của mình. Thứ tình cảm trong sáng, đơn thuần và đáng yêu. Anh như cơn gió xuân nhẹ nhàng thổi đến bên em mang lại cho em niềm vui và hạnh phúc. Cuộc đời em bước sang trang mới từ khi có Anh. Anh chính là hiện tại và tương lai của em, là lẽ sống của cuộc đời em. Hãy ở bên em Anh nhé !


Ánh hoàng hôn từ từ buông xuống, mặt biển mơ màng nhuộm một màu vàng rực, từng cơn gió thổi nhẹ nhàng như chơi đùa trên mái tóc dài của một cô gái. Từ đằng xa một chàng trai chạy đến. Những giọt mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt chàng khiến cho ai nhìn thấy cũng phải xót xa. Nhìn thấy cô trái tim khanh vốn giai nhân của chàng một lần nữa loạn nhịp. Chạy nhanh đến bên cô, ôm cô từ phía sau thì thầm vào tai cô những lời ngôn tình sủng ngọt ngào trước khi cô kịp phản ứng.


Đừng chạy nữa, đừng bỏ Anh nữa mà. Anh yêu em lắm ngốc à ! Cùng theo dõi truyện hay này để xem diễn biến câu chuyện ra sao nhé! Câu chuyện này chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng và thư giãn vì sự ngọt ngào, dễ thương! 

Bình luận truyện