Thông tin truyện

Có Ai Yêu Em Như Anh

Có Ai Yêu Em Như Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh và cô, hai con người ở hai địa vị khác nhau nhưng nếu đã là tình yêu thì dù đối tượng của bạn là ai, mọi thứ sẽ rất đơn giản. Có ai yêu em như anh! là một câu chuyện tình yêu tuổi teen ngọt ngào, trong sáng với những cảm xúc thanh xuân, đơn sơ nhưng không kém phần thi vị mang đến cho bạn đủ các cung bậc cảm xúc. 


Giống như một viên sô cô la, ban đầu là hương thơm quyến rũ khiến bạn ngất ngây, sau đó là vị đắng có thể khiến bạn chảy nước mắt nhưng trên hết vẫn là dư vị ngọt ngào bạn nhớ mãi không  quên! Và có lẽ  đó là lý do người ta thích sô cô la, và chính nó là biểu tượng của thứ tình yêu đẹp đẽ. Ai càng trải qua những cảm xúc của tình yêu tuổi trẻ sẽ càng đồng cảm với nhân vật trong truyện.


Câu chuyện bắt đầu  khi nàng là cô gái dễ thương, năng động khi vào làm cho một công ty ở bộ phận kinh doanh. Cuối tháng nàng phải kết sổ cho phần xuất nhập khẩu, nhưng lại bị tổng giám đốc trở về mời vào trách phạt về vấn đề công việc. Oan uổng cho nàng lắm. Liệu nàng sẽ làm sao để đối phó với vị sếp biến thái kia?Và chuyện gì sẽ xảy ra, tình yêu của cô khi nào xuất hiện.


Mời các bạn theo dõi câu chuyện tình yêu trong truyện teen Có ai yêu em như anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện