Tất cả
Clouds
Clouds là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, đô thị, đoản văn. Truyện kể về Adams Erk là một người đàn ông cực kỳ xuất sắc, điều này được thể hiện một cách triệt để rõ nét từ ngoại hình như hoàng tử cho đến trí óc có thể coi là thiên tài của hắn. Những ai đã từng nghe về bản lí lịch hoàn hảo của hắn đều sẽ có chung cảm nhận như vậy, đây chắc chắn là kiểu nhân vật nam chính chỉ có thể xuất hiện trong tiểu thuyết.


Thế nhưng những người quen biết hắn lại nhất trí cho rằng tính nết hắn có một khuyết điểm to lớn. Nhưng điều này cũng không thể phủ nhận được, hắn sở hữu tất cả những đặc điểm mê hoặc người khác, bao gồm luôn cả cái bị gọi là khuyết điểm ấy, thu hút đông đảo những người đàn ông và phụ nữ xuất sắc giống hắn cứ như thế vậy. Với chuyện này, Erk trước giờ chẳng từ một ai, người trong giới đều biết, chỉ cần hợp mắt, hắn sẽ không ngại ngần cùng bạn trải qua một đêm vui vẻ.


Thế nhưng mọi chuyện thay đổi kể từ khi Erk tình cờ gặp gỡ Từ Vân Lãng, anh không còn muốn cảm giác chơi đùa chớm tắt nữa mà thật sự muốn cùng hắn ta tính đến chuyện lâu dài!

Bình luận truyện