Thông tin truyện

Chuyện Xuyên Qua Của Thẳng Nam Ung Thư

Chuyện Xuyên Qua Của Thẳng Nam Ung Thư
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Chuyện Xuyên Qua Của Thẳng Nam Ung Thư full (đã hoàn thành) của tác giả Hương Lạt Ngư. Đoạn Minh Húc là một trạch nam, năm nay 28 tuổi, vẫn như cũ chẳng làm nên trò trống gì, suốt ngày trạch trong nhà lên mạng chơi game, dựa vào cày game thuê hoặc bán một vài trang bị gì đó sống qua ngày, cha mẹ của hắn vì thế sử dụng không biết bao nhiêu tâm tư, nói hết lời mới thuyết phục được con trai tới một công ty phỏng vấn. 


Đoạn Minh Húc dưới sự uy hiếp dụ dỗ của cha mẹ mặc dù đủ kiểu không tình nguyện, nhưng vẫn tới hiện trường phỏng vấn. Đi vào xem xét, khá lắm, nhiều người như vậy. Chứng sợ xã giao phát tác, Đoạn Minh Húc tìm một nơi hẻo lánh không đáng chú ý ngồi xuống, chờ người phỏng vấn gọi mình. Ngồi bên cạnh hắn là một em gái ngực lớn chân dài hết sức xinh đẹp, Đoạn Minh Húc không tự chủ được luôn luôn liếc mắt nhìn tới ngực người ta, khá lắm, cái này chắc cũng phải D á? Có lẽ là F?


Chậc chậc chậc, còn có chân này, mình mẹ nó có thể chơi một năm luôn! Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi thêm những truyện hay khác như Thú Nô hoặc Thú Nhân Tinh Cầu.

Bình luận truyện