Tất cả
Chuyện Xấu Nhiều Ma

Tiểu Tiểu nhìn ba văn tiền còn lại trong tay mình, ngửa mặt lên trời rơi lệ. Ba văn tiền thì có thể làm cái gì chứ? Hạ sơn (xuống núi) cần dùng nhất là bánh bao, cũng phải một văn tiền mới được hai cái bánh bao. Ba văn tiền, sáu cái bánh bao? Trụ nổi mấy ngày? Hóa ra Tiểu Tiểu nàng, năm nay vừa mới mười sáu, hiển nhiên sẽ bị chết đói như vậy hay sao?....Ta là một nữ nhân, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp ba xu. Ta là một người qua đường, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp của người qua đường. Ta là một tục nhân, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây kỳ thực là võ hiệp thô thiển. Ta là một kẻ đi buôn, ta  viết võ hiệp, bởi vậy  đây là võ hiệp tràn đầy âm ưu quỷ kế. Ta là người tốt, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp tỷ lệ tử vong cực thấp. Ta là một kẻ không bình thường, ngẫu nhiên viết võ hiệp, bởi vậy đây không phải võ hiệp bình thường....

 


Tác giả  Na Chích Hồ Ly đã thành công khi viết võ hiệp và cụ thể là truyện Chuyện Xấu Nhiều Ma, với những tình tiết rất là võ hiệp và lôi cuốn. Bao gồm: Quyển một: Hiềm nghi phá án, quyển hai: Bạo lực khủng bố, quyển ba: Ngược luyến tình thâm, quyển bốn: Võ hiệp huyền huyễn. Mời các bạn cùng đón đọc truyện Chuyện Xấu Nhiều Ma.

Danh sách chương truyện Chuyện Xấu Nhiều Ma

Quyển 1 - Chương 1: Nhất niệm chi sai (Một ý nghí sai) Quyển 1 - Chương 2: Một trận mai phục Quyển 1 - Chương 3: Một lần chuồn êm Quyển 1 - Chương 4: Nhất thời nhanh miệng Quyển 1 - Chương 5: Một cái nhân tình Quyển 1 - Chương 6: Nhất thời vô ý Quyển 1 - Chương 7: Một lần mở mang tầm mắt Quyển 1 - Chương 8: Một hồi tranh đấu Quyển 1 - Chương 9: Vừa có trò hay Quyển 1 - Chương 10: Một khúc thanh ca Quyển 1 - Chương 11: Tài năng chợt lộ Quyển 1 - Chương 12: Một lần ám toán Quyển 1 - Chương 13: Một kiện bảo vật Quyển 1 - Chương 14: Một hồi tranh chấp Quyển 1 - Chương 15: Một chuyện bí mật Quyển 1 - Chương 16: Một chuyện đại sự Quyển 1 - Chương 17: Một cây ngân châm Quyển 1 - Chương 18: Một vũng nước bẩn Quyển 1 - Chương 19: Nhất thời phỏng đoán Quyển 1 - Chương 20: Một cái bẫy Quyển 1 - Chương 21: Một gian mật thất Quyển 1 - Chương 22: Một lần bỏ chạy Quyển 1 - Chương 23: Một điểm đáng ngờ Quyển 1 - Chương 24: Một cái danh tự (một cái tên) Quyển 1 - Chương 25: Một đoạn chuyện cũ Quyển 1 - Chương 26: Một lần giá họa Quyển 1 - Chương 27: Lọt vào hang hổ Quyển 1 - Chương 28: Một hồi âm ưu Quyển 1 - Chương 29: Một kẻ tiểu tốt Quyển 1 - Chương 30: Một trận thành danh Quyển 2 - Chương 1: Hàn thực* tháng ba Quyển 2 - Chương 2: Ba người tranh luận Quyển 2 - Chương 3: Ba phần nói dối Quyển 2 - Chương 4: Tam tai ngũ nạn Quyển 2 - Chương 5: Tam hồn chưa định (thượng) Quyển 2 - Chương 6: Tam hồn chưa định (Trung) Quyển 2 - Chương 7: Tam hồn chưa định (hạ) Quyển 2 - Chương 8: Tam phương giao dịch* Quyển 2 - Chương 9: Ba người đồng hành Quyển 2 - Chương 10: Ba lần cân nhắc Quyển 2 - Chương 11: Ba ba văn tiền Quyển 2 - Chương 12: Giờ tý canh ba Quyển 2 - Chương 13: Tam giáo cửu lưu (Đủ các hạng người) Quyển 2 - Chương 14: Ba chén lót bụng Quyển 2 - Chương 15: Ba cuộc chiến đấu Quyển 2 - Chương 16: Ba người như hổ (Thượng) Quyển 2 - Chương 17: Ba người như hổ (Hạ) Quyển 2 - Chương 18: Tam sinh hữu hạnh Quyển 2 - Chương 19: Thỏ không có ba hang (thượng) Quyển 2 - Chương 20: Thỏ không có ba hang (hạ)

Bình luận truyện