Tất cả
Chuyện Tình Siêu Sao
Nguyễn Quỳnh An là một cô bé xinh xắn và có đôi mắt nâu buồn. Cô có một quá khứ không mấy vui vẻ. Lúc nhỏ cô phải ở trong trại mồ côi. Cô phải tự chính mình vượt lên tất cả. Cô tự kiếm sống và học đại học. Năm 19 tuổi, cô vừa cảm nhận được niềm hạnh phúc và những giọt nước mắt đau khổ.


Tuấn Lâm là một ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Anh là người trong mộng của nhiều cô gái. Tính cách lạnh lùng, có lẽ chỉ thân thiện với người mà anh ta yêu. Còn cái tên Tuấn Lâm chỉ có bố mẹ và cô gái quan trọng với anh mới được biết. Mọi người chỉ biết cái tên kevil.


Có thể nói Nguyễn Quỳnh An và Tuấn Lâm là cặp đôi trai tài gái sắc, rất hợp nhau rất hợp nhau.Anh thì tài giỏi có giọng hát hay, ngoại hình tuấn tú, thu nhập vô cùng khá lại yêu thương cô vô cùng. Còn cô Nguyễn Quỳnh An vừa xinh xắn, có ý chí nghị lực vượt lên trong cuộc sống, có ý chí cầu tiến. Cũng vì có ý chí nên nữ chính mới có được hạnh phúc bên cạnh nam chính tài năng như vậy. Câu chuyện đáng yêu, chân thật của tác giả Thủy Mon sẽ dẫn bạn vào thế giới kỳ diệu của nam chính và nữ chính nhé!!

Bình luận truyện