Thông tin truyện

Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch

Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ý Như là một cô gái xinh xắn, nhẹ nhàng, có một vẻ đẹp tiềm ẩn mà ít người có thể nhìn ra được. Nó là một cô bé có đôi mắt buồn, hậu đậu, hay ngã sóng soài. Gia đình nó trước kia sống rất hạnh phúc, nhưng sau một thảm họa, gia đình nó tiêu tan, nó trở thành một cô gái không biết nói biết cười, lúc nào buồn hết, chứ không phải lạnh lùng. Bố mẹ nó bỏ nhau, mẹ nó đưa nó vào Sài Gòn sinh sống và làm việc cho một nhà cực kì giàu có.


Còn Thiên Tùng là một chàng soái ca trong trường Tây Úc, đẹp trai, lạnh lùng, học lực siêu đỉnh, gia sản của gia đình giàu có vào tầm bật nhất thế giới. Tính cách lạnh lùng, đa cảm, khó tiếp xúc. Nó may mắn được bà chủ tốt bụng cho tiếp tục đi học ở trường Quốc tế Tây Úc, là trường nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Ở đây, nó được gặp gỡ người bạn thân nhất giúp nó vui vẻ mở lòng.


Và tình tính hậu đậu của mình, nó vô tình gặp được hắn, người con trai đã làm thay đổi cuộc đời nó. Nhưng rào cản giữa hai người là một khoảng cách quá lớn, với một đứa nhút nhát và luôn tự ti về hoàn cảnh như nó có thể mạnh mẽ bước qua để tiến đến gần hắn.

Bình luận truyện