Tất cả
Chuyện Tình Ở Vương Quốc Vampire

Truyện Chuyện Tình Ở Vương Quốc Vampire là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình . Truyện nói về Hàn Phong, có nghĩa là cơn gió lạnh, một cơn gió nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng giữa biển, nhưng đôi lúc cũng thật ấm áp nếu hiểu được bản chất của anh. Mà gió thì...xa vời lắm, khó hiểu lắm... Gió thích tự do, bay nhảy. Gió vô tình và lạnh lùng. Không ai giữ được gió, không ai hiểu được trái tim của gió cả. 


Tử Dương, là người con của biển. Cô thì nhẹ nhàng như biển cả nhưng có lúc lại dữ dội như những con sóng đánh ào ạt Biển cũng thế..Biển đẹp lắm, biển cũng mạnh mẽ và cao cả.Biển tình cảm và vui tươi, nhẹ nhàng.Nhưng biển cũng xa vời lắm.Không ai giữ nắm được những giọt nước kia của biển. Không ai giữ được biển vào lòng. 


Hàn My, một cô gái bình thường vô tình bị gắn chặt sợi dây với hai người con trai này. Một mối tình ngang trái diễn ra tại vương quốc vampire đầy sóng gió. Ta chỉ có thể cảm nhận gió thì thào những tâm sự bằng chính trái tim, và đón nhận tình cảm của biển bằng tâm hồn. Gió hững hờ là vậy, biển vô tình là thế, nhưng khi gió và biển đã chọn được người để họ trao trái tim thì có lẽ,họ đã yêu người đó rất nhiều. 


Tình yêu của họ như một viên pha lê, một quả cầu thủy tinh sáng.

Bình luận truyện