Thông tin truyện

Chuyện Tình Nàng "Mặt Giời" Yêu Chàng "Mặt Giời"

Chuyện Tình Nàng "Mặt Giời" Yêu Chàng "Mặt Giời"

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chỉ với vài chương ngắn ngủi nhưng để lại trong lòng độc giả một chuyện tình khó quên bởi những cảm xúc trái chiều mà tác giả mang lại. Truyện Chuyện Tình Nàng "Mặt Giời" Yêu Chàng "Mặt Giời" của tác giả Tiểu Mỡ Mỡ là câu chuyện ngôn tình hiện đại. Hứa hẹn sẽ không làm bạn đọc thất vọng với những tình huống dễ thương vui nhộn. 


Truyện kể về Hoàng Ánh Dương là tên của nó, cái tên sáng rọi như mặt trời. Cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội đất chật người đông. Cô là một con người không cao, không thấp, không béo cũng chẳng gầy, sở thích quậy phá và bắt nạt người khác, nhất là thằng bạn thân của cô. Thằng bạn thân từ hồi cởi truồng tắm mưa của cô là Cao Nhật Minh.


 Họ sinh ra là hàng xóm sát vách cách nhau một giàn thiên lý, cái ngày mẹ của nó đẻ nó, thì cũng là ngày mẹ hắn đẻ hắn. Vậy là hai bà quyết định sẽ để họ là cặp thanh mai trúc mã. Với Ánh Dương Thì Nhật Mình chỉ dừng ở mức hãm – lầy – bựa, thế mà ở trường cậu bạn thân này lại được mệnh danh là hot boy với vô vàn vệ tnh theo đuổi, thầy ciô yêu mến bởi dáng vẻ trắng trẻo, học giỏi, gương mặt sáng lạn. Thế rồi bỗng một ngày cô bạn lại yêu thằng bạn thân.


Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện