Thông tin truyện

Chuyện Tình Lớp Học Võ: Tình Yêu Của Lớp Trưởng

Chuyện Tình Lớp Học Võ: Tình Yêu Của Lớp Trưởng

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Truyện Tình Lớp Học Võ : Tình Yêu Của Lớp Trưởng của tác giả Tuyết Ngọc Linh là một câu truyện thuộc thể loại truyện Ngôn tình Hiện đại theo phong trào truyện Teen.


Có lẽ định mệnh đã sắp xếp chúng ta đến bên nhau , hai chúng ta từ hai thế giới khác nhau lại yêu nhau, có lẽ đó là trò đùa của số phận . Anh nói với em rằng chỉ cần em quay đầu lại thì sẽ thấy anh đang mỉm cười . Em còn nhớ ngày chúng ta gặp nhau hôm đó không nắng cũng không mưa anh đứng dưới gốc liễu ở bên hồ cảnh tượng đó thật đẹp , ngay chính giây phút đó  em đã yêu anh rồi chẳng lẽ đây chính là cảm giác  yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên trong các câu truyện tiểu thuyết em hay đọc khi nhàm chán sao . Em đã cố gắng khiến anh chú ý đến em rồi đến một ngày anh nói anh yêu em , em cảm giác cả thế giới này đều quay xung quanh anh cả cảm giác này thật tuyệt vời.


Câu chuyện tình yêu học đường thú vị, với bao tình huống bi hài xảy ra. Những chuyện vụn vặt hằng ngày giúp con người ta gắn kết với nhau hơn, hiểu rõ trái tim của mỗi người hơn.

Danh sách chương

Bình luận truyện