Tất cả
Chuyện Tình Hoàng Gia
Chuyện Tình Hoàng Gia là một tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen. Kể về cô là một cô gái đa tính cách, vì không còn cách nào nên đành ký vào bản hợp đồng, cô nhất định phải làm cho anh – ngài chủ tịch tha thứ, như vậy số nợ của gia đình cô mới được xóa bỏ.  


Anh là một thiếu gia cao ngạo tại thượng, trái tim đã sớm khóa chặt, không ai chạm tới được cũng như không ai có thể chạm tới. Vậy mà cô gái ấy lại một lần nữa có thể đi vào trong trái tim anh, làm anh không cách nào dừng lại được mà cứ yêu cô.


Hắn - con trai độc nhất vô nhị tập đoàn lớn, một con người với vẻ bề ngoài vui vẻ, ấm áp nhưng lại bất cần đời, bên trong trái tim ấm áp ấy lại là sự tổn thương không thể khôi phục lại, nhưng chính nhờ cô, trái tim lại được sưởi ấm, trái tim bắt đầu lành lại mà yêu cô. Cũng từ đó những bí mật dần dần được hé lộ, một tình yêu vô tình đơm hoa kết trái. Cũng là một tình yêu tay ba đầy ngang trái lặp lại lần hai.


Lọ lem có đến với hoàng tử như trong truyện cổ tích hay lọ lem vẫn sẽ là lọ lem, hoàng tử vẫn là hoàng tử. Lọ lem đến từ đâu quay về từ nơi ấy, trong cuộc sống thực tại có mối tình lọ lem hoàng tử hay không? Số phận của họ giống như những đường thẳng chạy song song nhau không cách nào cắt nhau tại một điểm gọi là hạnh phúc. Tình yêu ấy đem lại những nụ cười hạnh phúc nhưng cũng không ít những nước mắt đau thương. Yêu anh dẫu biết là sai lầm nhưng cô vẫn chấp nhận tiếp tục tình yêu ấy, một tình yêu cô biết sẽ không có được kết quả. Một tình yêu không nên bắt đầu. Nhưng lại không có cách nào kết thúc....

Danh sách chương truyện Chuyện Tình Hoàng Gia

Chương 1: Hợp đồng Chương 2: Cuộc sống mới Chương 3: Dẫn cô đến trường Chương 4: Tên đáng ghét Chương 5: Lại thêm một người Chương 6: Lăng hạo Chương 7: Heo đực. . . Chương 8: Đồng cảm với anh Chương 9: Không ngừng lấy lòng Chương 10: Đấu khẩu Chương 11: Ngôi trường mới-Nhuận Lâm Chương 12: Gặp lại Chương 13: Gậy ông đập lưng ông Chương 14: Thêm người bạn Chương 15: Ngủ không được Chương 16: Rắc rối Chương 17: Nằm viện Chương 18: Đề nghị Chương 19: "Con ma" lẽo đẽo theo sau Chương 20: Bắt buộc thi hát Chương 21: "Nụ hôn đầu" bị cướp Chương 22: Đá trúng chỗ đó của anh Chương 23: Vướng vào scandal rắc rối (1) Chương 24: Vướng vào scandal rắc rối (2) Chương 25: Xử lý ổn thỏa Chương 26: Quá sức chịu đựng Chương 27: Ác mộng bao đêm Chương 28: Huỳnh ân di Chương 29: Điều kiện Chương 30: Về nhà anh Chương 31: Bí mật??? Chương 32: Ép buộc làm trợ lý riêng Chương 33: Mới đánh nhau sao? Chương 34: Chuẩn bị cho Thiên Chương 35: Chị ấy là thiên sứ Chương 36: Cuộc thi hát định mệnh Chương 37: Bất ngờ Chương 38: Kết quả cuối cùng Chương 39: Đi bộ trên đường cao tốc về Chương 40: Yêu cầu Chương 41: "IQ bằng con kiến" Chương 42: Về nhà tình thương Chương 43: Bởi ông ấy là ba của tôi Chương 44: Công viên giải trí Thanh Thanh Chương 45: Chụp ảnh gia đình Chương 46: Âu Thiên Tử Chương 47: Tôi là bạn gái anh ấy Chương 48: Về trước Chương 49: Lại có khách Chương 50: Tát

Bình luận truyện