Thông tin truyện

Chuyện Tình Của Triệu Công Chúa Và Hoàng Đế Nhát Gái

Chuyện Tình Của Triệu Công Chúa Và Hoàng Đế Nhát Gái

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện Tình Của Triệu Công Chúa Và Hoàng Đế Nhát Gái là câu chuyện về Đường Văn Vũ, một minh quân tốt của muôn dân, luôn lo lắng cho nhân dân, trời không sợ, đất không sợ, chỉ  sợ nhất là nữ nhân. Hắn không muốn chung đụng với nữ nhân thiên hạ. Hắn chỉ muốn yêu thương duy nhất một người mà thôi. Nhưng sự đời trớ trêu, hắn là vua, làm thế nào mà không nạp thiếp, thế là hắn đành nhắm mắt nạp rất nhiều phi tần. Đây là một vấn đề nhức nhối của hắn.


"Vậy mà đau khổ thay, mẫu thân lại bắt ta nạp một đám loè choè hoa lá cành. Làm hoàng đế không sướng chút nào". Hắn đã từng kêu lên thống khổ như thế, cứ ngỡ hắn sẽ cả đời "ăn chay" cho đến một ngày, hắn gặp được nàng. Hắn biết, đời này của hắn quả là không uổng phí.


Và khi nạp thiếp thì cuộc sống và hoàng đế sẽ ra sao ? Những ngày đầu nạp thiếp tuy khó  khăn nhưng trải qua những ngày đầu thì sẽ là nhưng ngày vui vẻ. Hắn sẽ làm gì để tiếp cận trái tim nàng, khi xung quanh luôn có đám phi tần cung nữ cản đường. Hãy đọc truyện cổ đại này để thấy được điều thú vị và hấp dẫn nhé.

Bình luận truyện