Thông tin truyện

Chuyện Tình Của Nàng Mọt Truyện

Chuyện Tình Của Nàng Mọt Truyện

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thể loại ngôn tình Chuyện Tình Của Nàng Mọt Truyện có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình cảm của cô bé Hải Nhi. Thật buồn, đó là một mối tình đơn phương đầy day dứt. Dù bạn có yêu người đó đến đâu đi nữa thì cũng không có kết quả gì! Những cảm xúc cứ giấu kín trong lòng không có lối thoát. Biết tỏ cùng ai bây giờ? Đây là câu chuyện về tình yêu của một cô nàng ham mê đọc truyện. Là một hành trình dài tìm kiếm hạnh phúc trên con đường đời tấp nập. Có những người con trai xuất hiện trong cuộc đời cô bé chỉ là một chút thoáng qua, nhưng lại có những chàng trai để lại bao ký ức khó quên. 


Trong mái nhà 11B2 đang tồn tại một tình cảm mãnh liệt của cô bé Hải Nhi dành cho cậu bạn của cô là Phong của lớp A1. Tình cảm của Nhi cứ lớn dần lên theo năm tháng. Suốt hơn một năm qua cô bé âm thầm dõi theo từng bước chân của Phong. Đó là một tình yêu đơn phương.  Cảm giác đó như thế nào nhỉ? Khi một nhân vật khá quan trọng trong cuộc đời bạn xuất hiện. Khoảnh khắc đầu tiên đó cứ dần dần in đậm trong tâm trí bạn tự lúc nào chẳng biết. 


Câu chuyện tình yêu đơn phương của nữ chính liệu sẽ đi về đâu đây? Liệu tình yêu thầm kín đó rồi có bộc lộ được cho chàng trai đó hay không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Chuyện Tình Của Nàng Mọt Truyện để cùng khám phá câu chuyện dễ thương này nhé!

Bình luận truyện