Thông tin truyện

Chuyện Tình Của Mọt Sách

Chuyện Tình Của Mọt Sách

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Tà Uyển Như – học sinh xuất sắc của trường, nữ sinh xinh đẹp tự nhiên không cần son phấn. Giản dị, thân thiện, hiền lành… Đó là những từ mọi học sinh và giáo viên trong trường đồn thổi về cô. Nhưng đằng sau những mặt tốt, ai nghĩ cô là một người cực kì lầy? Cực kì đanh đá? Hay chửi tục, chửi thề?

Đương nhiên, cô không phải dạng ngoan ngoãn gì. Nhưng nói cô ngoan cũng không sai chỉ là không tới 100%, 50/50 thì còn đồng ý. Nhưng mỗi lần cô khiêm tốn thì họ lại cứ khăng khăng rồi kể ra hàng loạt mặt tốt của cô, khiến cô chín mặt đành im lặng không tranh luận nữa.

Hắn là một học sinh cá biệt. Rồi 1 ngày đẹp trời, tên Mạc Đình Phúc bước đến ngôi trường với biệt danh “Anh hai”. Xì… Cô khinh. Người gì đâu vừa học ngu, vừa quậy phá, lại hay chửi bậy, chuyển tới trường lại được nam nữ sinh thi nhau còn tôn thờ hắn. Thật chẳng ra làm sao.  Không ngờ, vào một ngày xấu trời nọ, sự khinh bỉ, không tôn thờ của cô lại động đến tai hắn. Ngay lập tức bè phải của hắn chặn đường về của cô, thật hết muốn sống rồi à? Một người hoàn mĩ gặp một kẻ được cho là vô cùng cá biệt, vậy mà lại đem lòng yêu nhau, liệu tình yêu đó có bền vững. Mời các bạn cùng đón đọc truyện!

Bình luận truyện