Thông tin truyện

Chuyện Tình: Công Chúa & Hoàng­ Tử

Chuyện Tình: Công Chúa & Hoàng­ Tử

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đọc truyện Chuyện Tình: Công Chúa & Hoàng­ Tử xoay quanh chuyện tình vô cùng dễ thương của cô công chúa nhỏ và anh chàng hoàng tử điển trai. Một chút mơ mộng tuổi trẻ, ngây ngô và đáng yêu của chuyện tình gà bông, hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú và theo dõi từng chuyển biến nhỏ nhất trong từng câu chữ, về một tình cảm trong sáng, thanh thuần nhất của cuộc đời con người.


"Hơn một tuần trôi qua, mọi thứ vẫn vậy, chỉ có tình cảm của những cặp đôi dành cho nhau thì càng ngày càng lớn. Trinh và Phong, Vũ và Phương giờ đây đã là hai cặp đôi hot nhất trường, không phải chỉ vì họ thông minh lại có nhan sắc trời cho mà vì tình cảm học dành cho nhau là chân thành, không vụ lợi. Mọi người khi mới biết chuyện cũng ồ lên kinh ngạc, rồi lại có những tiếng nức nở vang lên, Trà và Linh thì khỏi nói, hai con rắn độc nguy hiểm trong ba con rắn độc.

Họ dùng đủ mọi cách để phá rối nhưng đều bị phát hiện ngay từ khi mới bắt đầu nhen nhóm cái kế hoạch ngu xuẩn và đen tối. Anh em trong bang hội của họ rất nhiều, lại được sự trợ giúp của những người yêu mến và hi vọng họ hạnh phúc nên dù hai con rắn độc có muốn làm gì cũng không thể. Trúc dù vẫn chưa có động tĩnh gì vì Kiệt và Ngọc chưa chính thức quen nhau nhưng hàng ngày vẫn tìm mọi cách để hại Ngọc, nhưng với người như Ngọc điều đó là không thể. Chợt, Trúc nhớ tới việc Ngọc rất sợ bóng tối nên trong đầu nảy sinh ra một kế hoạch."


Hãy đón đọc để sống trong từng khoảnh khắc của tình yêu tuổi trẻ này, bạn nhé!

Bình luận truyện