Tất cả
Chuyện Tình Cổ Tích (Anh À! Đừng Trốn Nữa Vì Em Yêu Anh)
Truyện teen Chuyện tình cổ tích mang nội dung sinh động và đầy hấp dẫn. Truyện kể về câu chuyện tình đầy màu sắc và trong sáng giữa hai nhân vật tuổi cũng teen, trẻ tuổi, nồng nhiệt và luôn sống hết mình vì tình yêu. Tình yêu muôn đẹp nhưng để đến cái đích cuối cùng, hai người yêu nhau sẽ phải vượt qua ngàn chông gai, trắc trở, như đi giữa đêm đen với một ngọn nến nhỏ mang tên niềm tin mà thôi.


Phạm Anh Minh (Bin) một chàng ca sĩ điển trai, bề ngoài tuy nhìn lạnh lùng nhưng bên trong chứa đựng sự nồng ấm.  Nguyễn Uyên Phương (Pu) có ngoại hình ưa nhìn, nhạy bén xử lí tình huống nhanh chóng, tính tính khá trẻ con hay giận hờn vu vơ nhưng cũng nhanh quên. Liệu họ có nhận ra tình yêu của mình khi không còn làm việc chung với nhau? Hay phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm mới nhận ra được người trong trái tim mình.


Những nhân vật trong câu chuyện có tính cách riêng, màu sắc riêng tạo nên những tình huống thú vị và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc Truyện teen Chuyện tình cổ tích để khám phá nhé!

Danh sách chương truyện Chuyện Tình Cổ Tích (Anh À! Đừng Trốn Nữa Vì Em Yêu Anh)

Chương 1: Ý tưởng mới Chương 2: Quyết định táo bạo Chương 3: Bản kế hoạch Chương 4: Suy nghĩ của NH Chương 5: Chàng trai của Min Chương 6: Cuộc phỏng vấn kì lạ và công việc mới Chương 7: Ngày đầu tiên đi làm Chương 8: Chạm mặt với hai thành viên đầu tiên Chương 9: Tìm thành viên (1) Chương 10: Tìm thành viên (2) Chương 11: Phỏng vấn Chương 12: Ngày casting cuối Chương 13: Trường điện ảnh và gặp lại bạn cũ Chương 14: Nhạc viện Chương 15: Mày biết yêu rồi Chương 16: Quyết định cuối cùng Chương 17: Kết quả (1) Chương 18: Kết quả (2) Chương 19: Ngày họp mặt Chương 20: Ngày kí hợp đồng và ngôi nhà chung Chương 21: Món quà Chương 22: Ghen Chương 23: Anh đã sai rồi đó Chương 24: Ý tưởng ra mắt Chương 25: NH đồng ý Chương 26: Noel ấm áp Chương 27: Em chỉ là em gái thôi Chương 28: Chuyến đi từ thiện Chương 29: Bà mai Chương 30: Em là em gái ngoan Chương 31: Cháy rồi Chương 32: Tôi xin lỗi Chương 33: Đêm giáng sinh an lành Chương 34: Tập luyện cùng Ngọc Hằng Chương 35: Phần thưởng Chương 36: Buổi sáng cuối năm (1) Chương 37: Buổi sáng cuối năm (2) Chương 38: Chị Hai của Bin Chương 39: Bữa sáng sóng gió Chương 40: Bữa sáng sóng gió (2) Chương 41: Bây giờ cho ăn không? Chương 42: Không ngờ Chương 43: Ngoại truyện: Quá khứ của Ken (1) Chương 44: Ngoại truyện: Quá khứ của Ken (2) Chương 45: Ngày quay MV đầu Chương 46: Cô ấy là người như thế nào Chương 47: Quay lại nào! Chương 48: Đi chơi! Chương 49: Dọn nhà Chương 50: Nỗi lòng của Min

Bình luận truyện