Tất cả
Chuyện Tình Cổ Tích (Anh À! Đừng Trốn Nữa Vì Em Yêu Anh)
Truyện teen Chuyện tình cổ tích mang nội dung sinh động và đầy hấp dẫn. Truyện kể về câu chuyện tình đầy màu sắc và trong sáng giữa hai nhân vật tuổi cũng teen, trẻ tuổi, nồng nhiệt và luôn sống hết mình vì tình yêu. Tình yêu muôn đẹp nhưng để đến cái đích cuối cùng, hai người yêu nhau sẽ phải vượt qua ngàn chông gai, trắc trở, như đi giữa đêm đen với một ngọn nến nhỏ mang tên niềm tin mà thôi.


Phạm Anh Minh (Bin) một chàng ca sĩ điển trai, bề ngoài tuy nhìn lạnh lùng nhưng bên trong chứa đựng sự nồng ấm.  Nguyễn Uyên Phương (Pu) có ngoại hình ưa nhìn, nhạy bén xử lí tình huống nhanh chóng, tính tính khá trẻ con hay giận hờn vu vơ nhưng cũng nhanh quên. Liệu họ có nhận ra tình yêu của mình khi không còn làm việc chung với nhau? Hay phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm mới nhận ra được người trong trái tim mình.


Những nhân vật trong câu chuyện có tính cách riêng, màu sắc riêng tạo nên những tình huống thú vị và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc Truyện teen Chuyện tình cổ tích để khám phá nhé!

Bình luận truyện