Thông tin truyện

Chuyện Tình Cấp 2 - Tao Và Mày

Chuyện Tình Cấp 2 - Tao Và Mày

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Chuyện Tình Cấp 2 - Tao Và Mày tác giả Black An.Jell thuộc thể loại truyện Teen,tình yêu tuổi teen vẫn luôn thu hút đươc bạn đọc bới những lời viêt nhẹ nhàng đầy dí dỏm không thiếu đi tính nhân văn. Mời các bạn đọc truyện để biết thêm về câu chuyện tình cảm này nhé. Một người đẹp trai, tốt bụng nhưng nhiều khi hành động thái quá dẫn đến nhiều chuyện hiểu lầm, chỉ có anh là bên cạnh cô, coi cô như một người bạn chân tình.


Truyện kể về cô học trò cá tính, tự xưng mình là lão nương, tuy không xinh đẹp và nổi bật nhưng ở cái cá tính mạnh mẽ cô luôn là người đặc biệt nhất. Với những câu chuyện vừa bi vừa hài xoay quanh cô nàng quái dị, nghịch ngợm của chúng ta đã đem lại tiếng cười rất vui vẻ cho các bạn đọc giả.


Tuổi trẻ luôn là lứa tuổi đẹp nhất, họ cùng nhau trải qua khó khăn, hoạn nạn, cùng bên nhau ngày vui hay ngày buồn, để rồi tình cảm đó đâm sâu trong lòng mỗi người, một kỉ niệm khó phai. Tình yêu tuổi đầu đời luôn đẹp nhất, hãy trân trọng và giữ gìn để không mang tiếc nuối về sau


Bình luận truyện