Thông tin truyện

Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong

Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nghê Diệp Tâm trong lúc làm nhiệm vụ đã bị trúng đạn, chảy rất nhiều máu. Trong lúc nguy kịch, tưởng rằng sẽ bị mất mạng, Nghê Diệp Tâm lại xuyên không về phủ Khai Phong ở triều Tống. Anh được làm giáo uý, phụ trách sổ sách và phá án. Trong lúc còn đang mải mê suy nghĩ về thế giới mới lạ này, Nghê Đại Nhân đã gặp Mộ Dung Trường Tình.


Mộ Dung Trường Tình luôn mặc đồ trắng. Chàng có vẻ ngoài tuấn tú, ngũ quan cân đối. Chính vì vẻ ngoài đó, chàng đã thu hút ánh mắt của Nghê Diệp Tâm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rồi Xà Văn đồ đằng xuất hiện, kéo theo đó là các vụ án lớn nhỏ. Mộ Dung Trường Tình lại trở thành trợ thủ cùng Nghê Diệp Tâm phá án. Họ cùng nhau trải qua những nguy hiểm, cùng nhau tìm ra những câu trả lời của vụ án, bắt hung thủ xuất đầu lộ diện để nhận tội. Dần dần họ phát hiện bản thân mình vì người kia mà hỗn loạn, họ sợ mất nhau, sẵn sàng hi sinh vì nhau. Tình cảm ấy tha thiết, sâu đậm tới mức không thể ngờ tới.


Phải, đó chính là tình yêu. Tình yêu đến với ta không nhanh không chậm, chỉ là tới khi nhìn lại mới thấy bản thân đã yêu người khác nhiều tới thế nào, sâu đậm ra sao. Lúc đầu chỉ là những người bình thường, sau đó lại nhờ có tình yêu mà tiến lại gần nhau hơn. Đó chính là sự kì diệu của tình yêu...

Danh sách chương

Bình luận truyện