Tất cả
Chuyên Tâm Độc Sủng, Mùa Xuân Của Hạ Đường Thê
Thật lâu, nàng kia từ từ mở mắt, nhìn một chút hai nha hoàn trước mắt, cố gắng hơi cong môi chậm rãi trách mắng hai nha hoà kia nàng chưa chết mà đã khóc thương tâm đến thế kia.


Nữ tử là một mỹ nhân tuyệt sắc thế gian cực kỳ hiếm thấy. Trong căn phòng chỉ còn lại một mình nữ tử, nàng không khỏi đau thương cười một tiếng, nàng dùng hết tâm tư tránh thoát tính toán của mẹ kế, lại không tránh được bị phu quân chán ghét, thiếp thất hãm hại, cuối cùng dẫn đến kết cục thân bại danh liệt. Nghĩ đến đó nàng không thể sống thêm giây phút nào nữa nên quyết đi hj treo cổ tự tử.


Khi được nha hoàn cứu, tỉnh lại nàng luôn nói bản thân là Tần Mục Ca, là tiểu thư Tần phủ. Dù biết tiểu thư của họ đã ra đi giờ người đang hiện hữu trong thân ảnh này là Mục Ca nhưng họ cũng hy vọng người này có thể thay tiểu thư của họ trả thù đòi lại những gì vốn dĩ thuộc về tiểu thư. Mục Ca từ khi nghe họ kể về số phận bi thảm của thân ảnh này quyết tâm giúp nàng một lần lấy lại công đạo. 

Danh sách chương truyện Chuyên Tâm Độc Sủng, Mùa Xuân Của Hạ Đường Thê

Chương 1: Hồng hạnh xuất tường? Chương 2: Đạp một cước bay ra Chương 3: Bán mình cứu nha hoàn Chương 4: Đối chọi gay gắt Chương 5: Tam điện hạ Chương 6: Cuối cùng sẽ có một ngày, ngươi cũng sẽ nếm phải tư vị này Chương 7: Đừng nghĩ bay lên đầu cành làm Phượng Hoàng Chương 8: Họa vô đơn chí Chương 9: Khuyên ngươi tốt nhất lấy cái tay bẩn của ngươi ra Chương 10: Tam tông tội Chương 11: Mua bán không được nhân nghĩa ở đời Chương 12: Người bị hưu, khó mà đến được nơi thanh nhã? Chương 13: Mẹ kế Tần phu nhân Chương 14: Liên quan gì đến ngươi? Chương 15: Đánh ngươi răng rơi đầy đất Chương 16: Tỷ tỷ Tần Phương Phỉ Chương 17: Hai tiêu điểm Chương 18: Mẫu Đơn lại nở? Chương 19: Tương kế tựu kế Chương 20: Đối chứng lại lần nữa Chương 21: Nếu không tính sai, Ý phu nhân họ Trần đi? Chương 22: Ba nữ nhân ngầm đấu đá Chương 23: Ngươi thích ta có phải hay không? Chương 24: Tự lấy đá đập chân mình Chương 25: Vạch tội hắn Chương 26: Minh thương cùng ám tiễn Chương 27: Bất cứ lúc nào ta cũng phụng bồi Chương 28: Khiêu khích Chương 29: Dao trắng đâm vào dao đỏ rút ra Chương 30: Mỹ nam quái dị Chương 31: Con người của ta luôn luôn tốt số Chương 32: Cảm giác giống như đã từng quen biết Chương 33: Lập tức cút ra ngoài Chương 34: Cho ngươi thời gian hai ngày Chương 35: Ngươi muốn chết ta không ngăn cản ngươi Chương 36: Đơn thuốc này từ dâu mà có? Chương 37: Làm sao ngươi làm được? Chương 38: Đừng cho ta là đứa trẻ ba tuổi Chương 39: Là ảo giác sao? Chương 40: Liệu sự như thần Chương 41: Lập kế hoạch cảnh cáo Chương 42: Không muốn khiến chúng ta phát sinh lúng túng Chương 43: Có gian tình? Chương 44: Tiêu tan hiềm khích lúc trước? Chương 45: Ta ngược lại nên hiểu thế nào, đại tướng quân?" Chương 46: Vương gia khuynh thành, đúng là thật? Chương 47: Hội hoa mẫu đơn dậy sóng Chương 48: Ngươi là kẻ ngốc, cũng coi người khác như kẻ ngốc sao? Chương 49: Ếch ngồi đáy giếng Chương 50: Bảy bước thành thơ

Bình luận truyện