Tất cả
Chuyên Sủng Nô Tâm

Thế nhưng, một thiếu nữ xinh đẹp thuần khiết, tính tình thật thà ngoan ngoãn, sau khi bước vào Lăng gia lại bị nhị công tử của Lăng gia Lăng Vũ Dương dày vò chà đạp, từ thể xác đến tâm hồn gần như bị héo úa. Mà hắn, tâm can của nam nhân Lăng Vũ Dương này thật sâu rộng vô biên. Đôi mắt sâu không đáy, mày kiếm vô tình, vì căn bản là không ai nhìn ra được trên mặt luôn tươi cười sang sảng này rốt cuộc là ẩn chứa ý nghĩ đen tối gì.


Hắn ra sức dày vò, khiến Tinh Nhi phải phục tùng hắn, cũng đơn giản vì nàng là người duy nhất có thể châm lên dục vọng của hắn. Một kẻ ra sức dày xéo, một người ngày một hao mòn, liệu rằng cuộc rượt đuổi tình yêu này sẽ đi về đâu ?


Và cho đến khi sắp mất đi rồi, thì Lăng Vũ Dương mới nhận ra tình cảm thật sự của mình với cô gái nhỏ kia. Phải chăng là vì hắn quá yêu nên mới có dục vọng chiếm giữ ? Và liệu rằng, sau tất cả những đau khổ mà hắn đã khiến nàng phải gánh chịu, thì nàng có còn toàn tâm toàn ý quay đầu lai nhìn hắn hay không ? Mời các bạn cùng đón đọc Chuyện Sủng Nô Tâm để có câu trả lời.

Bình luận truyện