Chuyển Sinh Sang Thế Giới Athanor

Chương 266: Gay cấnCó trên tay lực lượng dung hợp, Nam Vô Tâm hiện giờ tự tin có thể cùng với Veres sòng phẳng đánh một trận, hắn đương nhiên cũng có thể nhận ra trên người đối phương có một loại lực lượng không tầm thường, nếu có thể hấp thu được thì cảnh giới của hắn không chừng có thể có bước đột phá.

Mà Veres hiện giờ là kẻ thù của mình, Nam Vô Tâm có một cách rất đơn giản để có thể lấy được nó, đương nhiên là trực tiếp rút nó ra từ người đối phương rồi hấp thu rồi.

Hai người lần nữa lao vào giao thủ với nhau, Nam Vô Tâm thì tấn công bằng những đường kiếm sắc bén còn Veres thì dùng sợi huyết xích của mình liên tiếp tấn công đâm chọc Nam Vô Tâm, không chỉ vậy còn thỉnh thoảng thi triển ra những lần quay huyết xích vô cùng lợi hại làm cho Nam Vô Tâm phải vất vả đối phó.

Giống như hiện tại, nhận ra Veres đang chuẩn bị thi triển ra độc chiêu quay xích này, Nam Vô Tâm lập tức muốn lùi lại ra sau nhiều bước, tạm thời tránh thoát khỏi tầm tấn công của nàng.

Nhưng Veres sao có thể không nhận ra điều đó, nàng chắc chắn sẽ không thể để cho Nam Vô Tâm được như ý nguyện, huyết xích lại xuất động, lần này nàng mạnh mẽ và nhanh nhạy phóng thẳng nó về phía trước cũng là phương hướng của Nam Vô Tâm, huyết xích lao đi như một con độc xà đang nhe nanh ra muốn cạp lấy Nam Vô Tâm.

"Chết tiệt, quên mất chiêu này!" Nam Vô Tâm nhận ra thì đã muộn, kỹ năng Xiềng Xích này của Veres tốc độ là quá nhanh để Nam Vô Tâm có thể kịp phản ứng tránh né, hắn không thể làm gì khác là để huyết xích của nàng lao đến cuốn lấy bản thân mình.

Xoẹt...

Huyết xích của Veres đã hoàn toàn cuốn chặt lấy thân của Nam Vô Tâm khiến cho hắn trong nhất thời không thể di chuyển cũng như thoát ra, nhưng may mắn là Nam Vô Tâm bên ngoài vẫn có Bất Hủ Thánh Quang hộ thể khiến cho hắn không phải chịu nhiều thương tổn do lực lượng hắc ám trên thân của huyết xích.

"Tên điên, chạy đi đâu?" Nhìn Nam Vô Tâm bất lực dãy dụa trong huyết xích của mình khiến cho Veres nở ra nụ cười đắc ý, mặc dù không thể cầm chân hắn được lâu nhưng thời gian ngắn ngủi này là quá đủ để cho nàng có thể kéo đối phương lại gần.

Nàng thu hồi lại huyết xích đồng thời kéo để Nam Vô Tâm trở lại khoảng cách vừa đủ với mình, sau đó liền lập tức tung ra một lần quay xích.

Nam Vô Tâm vừa mới tránh thoát trở ra đương nhiên là không thể trở tay kịp đối với động tác này của nàng, liền bị huyết xích của Veres theo hình vòng cung chém đến một đường cực kì uy lực.

Phốc...

Hậu quả chính là khiến cho hắn bị chém bay ra một đoàn dài, phần bụng đã hằn ở đó một vết thương sâu, máu tươi không ngừng tuôn ra...

Sợi huyết xích của Veres đương nhiên cũng lưu lại không ít máu của hắn, nhưng làm Nam Vô Tâm cùng với nàng kinh ngạc chính là huyết xích khi tiếp xúc đến máu đó liền lập tức hấp thu toàn bộ, toàn bộ số máu của Nam Vô Tâm sót lại trên đó đều bị huyết xích giống như ăn hết, điều này Veres hoàn toàn chưa được chứng kiến trước đây.

Nàng được nữ sứ giả bí ẩn kia chỉ rằng huyết xích chỉ có thể hấp thu máu từ chủ nhân của nó, tức là nàng, mà hiện giờ nó lại có thể hấp thu máu của Nam Vô Tâm, điều đó chẳng phải có nghĩa là...

Nam Vô Tâm tất nhiên là chẳng biết được chuyện này, hắn thấy kinh ngạc bởi vì sau khi huyết xích của đối phương hấp thu máu của hắn thì uy lực tăng lên vô cùng nhanh chóng, thậm chí còn hơn khi nãy rất nhiều.

Chủ nhận của huyết xích đương nhiên cũng có thể nhận ra điều này, lập tức khiến cho ánh mắt của nàng nhìn Nam Vô Tâm càng trở nên quái dị hơn.

Khí thế của Veres lại tăng lên đồng nghĩa với việc Nam Vô Tâm càng khó đối phó nàng hơn, đã đến nước này đương nhiên hắn cần phải tung ra toàn bộ thực lực của mình, sát thủ vương bài Veres có thể nói chính là một trong những thành viên hạch tâm và cốt cán trong Hội Ám Hoàng, nếu hiện tai kết liễu được đối phương thì sau này hắn có thể bớt đi một kẻ thù mạnh mẽ.

Sát ý của hắn liền trở nên nồng đậm hơn khi nhìn vào người nữ nhân xinh đẹp quyến rũ trước mặt, khí thế trên người cũng chợt biến đổi, trở nên cực kì uy nghiêm cùng quyết đoán.

Nam Vô Tâm chẳng hề do dự thu về Diệt Tinh Ma Kiếm mà thay vào đó là lấy ra Siêu cấp trang bị Vệ Thần Cung, tiếp theo chính là dùng lực lượng dung hợp để thi triển vũ khí, khiến cho khí thế mạnh mẽ đến bức người của nó tản ra làm cho ai nấy bên trong căn phòng đều nhìn vể phía này.

Richter đang chiến đấu cùng thanh niên song kiếm kia cũng vậy, hắn lập tức có thể nhận ra cây cung mà Nam Vô Tâm cầm trên tay kia cấp bậc tuyệt đối không dưới Đỉnh cấp trang bị, bởi thanh Lưỡi Gươm Diệt Quỷ hay Sát Quỷ Kiếm của hắn cũng là một món vũ khí với đẳng cấp đó.

Chỉ là hắn không ngờ một vũ khí mạnh mẽ đến như vậy lại có thể được lấy ra bởi một thiếu niên trẻ tuổi như Nam Vô Tâm.

Đứng đối diện Nam Vô Tâm là Veres khi nhìn thấy cây cung này cũng hơi tái rồi, trong quá khứ nàng cũng đã từng được chứng kiến một thứ có uy lực khủng khiếp như thế này, đó chính là một trong những thí nghiệm của đại nhân nàng, thứ vũ khí đó được làm từ một phần của Tà Thần, một sinh vật cổ xưa và dường như chỉ nằm trong truyền thuyết của lịch sử đại lục Athanor.

Có người nói, Tà Thần xuất thế, đại lục tai ương! Điều này đủ để cho thấy sức mạnh về Tà Thần là khủng khiếp như thế nào.

Mà cây cung trên tay của Nam Vô Tâm lại có uy lực ngang với một vũ khí được chế tạo từ tàn thi của Tà Thần như vậy khiến cho Veres bắt đầu có dấu hiệu chùn bước.

Nhưng Nam Vô Tâm thì không cho nàng nhiều thời gian như thế, lực lượng dung hợp hóa thành mũi tên, Nam Vô Tâm nhắm thẳng vào vị trí của Veres bắt đầu kéo cung: "Đàn bà thối, chết cho ta!"

Dù kinh ngạc nhưng Veres cũng rất nhanh chóng tỉnh táo lại, mặc dù nhìn khí thế của đối phương vô cùng đáng sợ nhưng nàng với bản lĩnh là một sát thủ lâu năm, có sóng gió gì mà chưa trải qua, và nàng cũng chưa quên khi nãy máu của Nam Vô Tâm còn làm cho huyết xích của nàng càng thêm lợi hại, Veres liền có thể lấy lại tự tin, điều khiển huyết xích lao lên mặt đối mặt trực diện chống đỡ mũi tên của Nam Vô Tâm.

Phăng...

Dây cung được kéo căng hết cỡ, Nam Vô Tâm nhắm thẳng vị trí đầu của Veres mà kéo cung, làm cho mũi tên lao đi gần như với tốc độ cực hạn, Veres lại chẳng hề nao núng, nàng đứng trực diện đường tên bay, dùng toàn lực thực hiện một đường quẹt huyết xích.

Xoẹt...

Mũi tên của Nam Vô Tâm bắn đến lập tức va chạm với huyết xích đang quay cực mạnh của nàng, ngay lập tức làm cho không gian xung quanh như lắng đọng lại, từng đợt dư chấn mạnh mẽ phát ra.

Ầm...

Veres dồn toàn bộ tập trung và sức mạnh của mình để ngăn chặn mũi tên nguy hiểm đang lao đến, nhưng Nam Vô Tâm lại tự do hơn thế, hắn không giống như nàng phải vất vả chống đỡ mà vẫn có thể bắn ra thêm nhiều mũi tên nữa.

Lần này không còn chỉ là một mũi tên đơn giản như vậy nữa, Nam Vô Tâm bộc phát lực lượng dung hợp trên bàn tay của mình rồi lại phóng toàn bộ vào thân Vệ Thần Cung, hắn chuẩn bị thi triển ra kĩ năng tuyệt sát của mình.

Nhưng như đã nói trước đây, lực lượng dung hợp này là một thứ gì đó vô cùng khủng khiếp và thô bạo, chính Nam Vô Tâm là người sở hữu cũng chưa thể làm chủ hoàn toàn được nó, cho nên như hiện tại dồn nhiều sức mạnh như thế khiến cho hắn không hề dễ chịu một chút nào, cũng là do cơ thể hiện giờ của hắn vẫn chưa đủ cường độ để có thể tiếp nhận nguồn năng lượng khủng khiếp đến như vậy.

"Phải sớm tìm công pháp thích hợp để luyện thể mới được, không thể cứ như thế này mãi được!" Vừa hội tụ sức mạnh lên Vệ Thần Cung Nam Vô Tâm vừa lẩm bẩm tự nhủ trong lòng, hắn hiện giờ vô cùng tha thiết công pháp luyện thể mạnh mẽ, vì chỉ có luyện thể thì hắn mới có thể sử dụng triệt để được nhiều loại sức mạnh mà hắn có, đặc biệt chính là huyết mạch của Ma Thần đang lặng im ngủ say trong cơ thể chờ ngày thức tỉnh.

Bên kia Veres đang phải cật lực chống đỡ mũi tên của Nam Vô Tâm tấn công đến, đột nhiên cảm nhận được một cỗ sức mạnh đáng sợ ở phía đối diện làm cho nàng giật mình, vội nhìn sang thì đã thấy Nam Vô Tâm cầm trên tay là cây cung khủng bố kia và tản mạn ra một nguồn sức mạnh làm cho nàng run rẩy.

Nhìn động tác của Nam Vô Tâm kéo thân cung, Veres thầm mắng trong đầu một tiếng không ổn, nàng vội dùng toàn lực điều khiển huyết xích lập tức đánh bay mũi tên kia của Nam Vô Tâm trở ra, nhưng điều này lại khiến Veres bị chậm mất mấy nhịp.

Mà trong thời gian ngắn ngủi này lại là quá đủ để Nam Vô Tâm có thể thi triển ra kĩ năng của mình, trên đầu mũi của Vệ Thần Cung hiện lên ba luồng năng lượng khác nhau tượng trưng cho ba loạt tiễn mà hắn sắp bắn ra.

"Diệt Thế Tam Xuyên Tiễn, Nhất Tiễn: Diệt Thần!"

Veres chưa kịp ổn định lại đã thấy một mũi tên mang theo lực lượng bóng tối mạnh mẽ khủng khiếp bắn đến, trong thời khắc đó, nàng không thể không thi triển ra kĩ năng mạnh mẽ của mình ra để đón đỡ.

"Đoạt Mệnh Xích!"

Veres cùng với Huyết xích của mình như hòa làm một, nàng điều khiển theo huyết xích lao thẳng về vị trí của Nam Vô Tâm, cùng với là một cú nện như trời giáng được nàng thực hiện ra.

Ầm...

Đoạt Mệnh Xích của Veres phóng đi lập tức đối mặt với Nhất tiễn của Nam Vô Tâm tấn công đến, trong thời khắc mà hai kỹ năng va chạm vào nhau, một cỗ dư chấn khủng khiếp phát ra làm cho đại điện rung động.

Khi nhìn lại, rốt cuộc chỉ thấy thân ảnh của Nam Vô Tâm vẫn ung dung đứng đó, còn đối diện là Veres với cây huyết xích của mình, tuyệt kĩ Đoạt Mệnh Xích đã bị Nhất Tiễn bắn tan, nhưng nhờ đó mà nàng mới không phải chịu nhiều thương tổn, nhưng trên miệng Veres đã chảy ra từng vệt máu tươi cho thấy nàng đã thua trong lần giao thủ vừa rồi.

Nhưng chờ đợi Veres vẫn còn là hai loạt tiễn nữa chưa bắn ra của Nam Vô Tâm, hắn muốn cho đàn bà này biết thế nào mới là sức mạnh nghiền ép thực sự, cho nàng thấy thế nào mới là chân chính tuyệt vọng...