Thông tin truyện

Chuyện Người Không Biết

Chuyện Người Không Biết

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đúng với tên gọi, Chuyện Người Chưa Biết nói về những việc làm âm thầm, lặng lẽ mà Trình Mục Lăng đã làm với Tiêu Thanh Thử. Bằng với tấm lòng chân thành, tình yêu cao cả của mình, Trình Mục Lăng để từ từ gõ cửa nhẹ bước vào trái tim của Tiêu Thanh Hử, từ đó sưởi ấm trái tim đã lạnh giá thuở nào của Tiêu Thanh Hử.


Trình Mục Lăng - giám đốc nơi Tiêu Thanh Hử đang làm. Một lần tình cờ, cô bị ngã rơi điện thoại, anh giúp cô nhặt lên, nhìn dáng vẻ và ánh mắt của cô, anh biết... mình rung động rồi. Tiêu Thanh Hử - nữ chính trong truyện, từ sau những đau khổ, tổn thương của quá khứ, cô đã tự đóng kín cánh cửa nơi con tim mình. Để rồi năm tháng qua đi, trái tim ấy ngày càng lạnh hơn. Nhưng chợt một ngày, cánh cửa đã đóng chặt, ngỡ không bao giờ mở ra lại lần nữa cảm nhận những tia ấm áp len lỏi vào.


Liệu Tiêu Thanh Hử có một lần nữa mở cửa trái tim, chấp nhận Trình Mục Lăng? Liệu những việc làm âm thầm và lặng lẽ kia của Trình Mục Lăng có khiến cho Tiêu Thanh Hử rung động? Câu chuyện của họ rồi sẽ đi về đâu?..Tất cả chỉ có trong Chuyện Người Chưa Biết của Dạ Man. Hãy đón đọc nhé!

Bình luận truyện