Thông tin truyện

Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Nghe tên câu chuyện thì đã có thể đoán được phần nào đây sẽ là một câu chuyện kinh dị, nhưng đặc biệt hơn, trong câu chuyện kinh dị này, tác giả còn lồng ghép cả những tình cảm của hai người con trai. 


Thành phố nào cũng có tội ác và chú oán, và những nơi chúng tập hợp được gọi là “huyệt”. Nếu lỡ lạc chân vào đó, thì không thể hóa giải, chỉ có thể trốn thoát. Hai thanh niên bình thường bỗng nhiên lại lạc vào khu nhà của một bệnh viện. Họ dựa vào một chiếc đèn pin, một quyển sổ có ghi chép lại những lần chạy trốn để tìm kiếm lối thoát. Hiềm nghi có, kinh sợ có, tìm ra lời giải có, mà ngụy trinh thám cũng có. Tất cả những cảm xúc đều được bùng nổ theo từng trang truyện.


Mở ra những bí mật được cất giấu, hai nhân vật cùng trốn chạy lâu ngày sinh tình cảm, tác giả cũng không thể nào ngăn cản được. Hãy đọc truyện để có thể đạt được đến đỉnh điểm của cảm xúc, với những pha chạy trốn gay cấn, hoặc những điều bí mật ẩn giấu trong bệnh viện mà không một ai có thể đoán ra. Hơn thế nữa, câu chuyện còn cho chúng ta thấy, tình yêu là không biên giới, không khoảng cách, không giới tình và không thời điểm. Cùng nhanh tay đọc truyện để trải nghiệm tất cả những cảm giác đó nào!

Danh sách chương

Bình luận truyện