Tất cả
Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes
Truyện Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes là câu chuyện thuộc thể loại truyện trinh thám, tiểu thuyết phương Tây. Truyện nói về Sherlock Holmes là một thám tử rất tài ba và rất giỏi trong việc phá những vụ án bí hiểm không ai có thể giải đố được. Anh được mệnh danh là thiên tài của đất nước có thể giúp cho dân thoát khỏi nhưng dằn vặt và đau khổ trong cuộc sống, giải oan cho tất cả những người bị chết oan không lí do và sẽ không khoan dung với bất kì hung thủ độc ác nào và anh cũng rất kiêu căng.


Anh là một con người chính nghĩa luôn giúp cái thiện thắng được cái ác và mang lại những niềm vui, niềm tin cho những người bị nạn. Tuy anh là một người tài nhưng có một vụ án mà kẻ gian đã rất thông minh và khôn khéo đến nỗi Holmes cũng không thể phát hiện ra. Nhưng chính vụ án này anh đã biết kết hợp với bên cảnh sát nên anh mới biết rằng nên bỏ đi một số tính cách mà anh mang theo mình lâu nay. 


T"hấy như vậy thanh tra Lestrade mở to mắt. Từ xưa đến nay ông ta chưa bao giờ nghe thấy Sherlock Holmes chịu cúi người về tài năng của mình. Viên cảnh sát định tìm một câu đáp lại thích hợp, nhưng rõ ràng sự ngạc nhiên của ông ta quá lớn đến mức không tìm ra lời nói. Cuối cùng sau khi trải qua mọi chuyện thì con người càng nhận ra chính mình hơn".

Bình luận truyện