Thông tin truyện

Chuyện Học Đường Xàm Xí

Chuyện Học Đường Xàm Xí
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện xoay quanh mấy mẩu chuyện xàm xí của tụi học trò trong thời gian còn mài mông trên ghế nhà trường chứ sao. Chủ yếu câu chuyện đầu tiên  về một cặp công thụ được cả lớp gán ghép. Tiểu thụ ôn nhu dễ bắt nạt, khụ, hình như cũng có chút sai sai thì phải? Tiểu ông phúc hắc đáng yêu, dù sao cũng là một đôi trời sinh nên mấy cái tiểu tiết khác không quan trọng. Nhưng nếu chàng công vì muốn cưa đổ vợ mà giả bệnh nằm liệt giường thì sao? Còn mặt dày bắt tiểu thụ phải chăm sóc nữa. 

Vậy đó thằng công này mặt dày vô sỉ tới mức vô đối. Cưa vợ về mà cứ chọc cho người ta tức điên lên ai mà thèm lấy? Chuyện thứ hai là về một cặp đôi oan gia ngõ hẹp. Nói cho chính xác là ngay buổi đầu đi học nữ chính đã có hành vi hết sức não tàn là cố ý để vấp chân rồi té đập mặt xuống đất với cái lí do..., khụ, cái này thì... thực ra là do cái chân của thằng ngáng đường đó quá đẹp. 

Hai đứa gây xích mích liên tục, thậm chí còn gân cổ lên chửi nhau giữa phố xá đông người. Vấn đề ở đây là hai đứa lập sàn đấu võ mồm hăng say đã đành lại còn lao vào đánh nhau giữa cổng trường. Nên không cần phải nói cũng biết là bác bảo vệ đi ra xử lý rồi.

Bình luận truyện