Thông tin truyện

Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ma thuật là khởi nguồn của sức mạnh, nó mang lại cho con người những bản mặt vượt trội, củng cố địa vị, quyền lực cho các tầng lớp thống trị. Nhưng đồng thời cũng chính nó đã khơi nguồn lên trận chiến dài đằng đẵng này. Vốn dĩ lòng tham của con người tựa như vực sâu không đáy, nếu ngươi không có được nhiều lợi ích thì những kẻ khác cũng đừng hòng có được, điều này luôn là suy nghĩ méo mó từ sâu bên trong nội tâm mỗi người. 

Giữa hòa bình và chiến tranh, giữa thiện và ác chỉ cách nhau một tầng ranh giới rất mong manh. Tình yêu, tình thân, sự trung thành có còn tồn tại ở thế gian dơ bẩn này? Đó là tất cả  những gì mà một con người trung trực như Bern đã trải qua trong trận chiến tham vọng đó.“TRẢ LỜI TA!!!!! TẠI SAO CÁC NGƯƠI LẠI LÀM VẬY?????”

“Vì Hội đồng đã đồng ý trao cho bọn tao những quyền hạn mà đến nằm mơ bọn tao cũng không dám nghĩ đến. Và một điều nữa là tao không thích cái thể loại vì người khác mà sẵn sàng hi sinh thân mình của mày chút nào Bern ạ! "Trong cơn mưa nặng hạt con người trung trực đó đã vĩnh viễn ra đi. Nhưng kéo theo đó là sự sụp đổ của cả một lục địa. Và rồi hàng ngàn năm sau con người lại một lần nữa kiến tạo lại cuộc sống mới.

Bình luận truyện