Thông tin truyện

Chuyển Công Thành Thủ

Chuyển Công Thành Thủ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đường Văn Minh là một kẻ phong lưu đa tình, là sứ giả trời cao phái xuống cứu vớt linh hồn cho các tiểu thụ cơ khát, hắn nghĩ rằng mình phải có trách nhiệm tưới tắm cho các đóa hoa của tiểu thụ, quả thực hắn là một hảo công, chuyên nghiệp, khiến các tiểu thụ mê mẩn, không muốn dứt ra nữa. Hắn luôn tự hào về bản thân mình, tự hào về cái cương trực ngay thẳng của hắn.

Trong lần mây mưa trên giường cùng tiểu thụ thì biến cố lớn bất ngờ ập đến, thật không tin nổi một hảo công như hắn cũng có ngày thê thảm, ra nông nỗi này. Hắn đau đến ngất lên ngất xuống, chưa bao giờ hắn có cảm giác đau như thế. Đang khoái cảm, kích thích, sắp đến cao trào thì răng rắc. Ôi không, thật xót xa thảm thiết.

Hắn đã có một quãng thời gian vô cùng khổ sở, tủi nhục để điều trị, không dám nói với gia đình, bạn bè, chỉ thuê người đến chăm sóc. Thời điểm hy vọng đã đến, bác sĩ bảo hắn đã khỏi bệnh, vui mừng khôn xiết, hắn đi tìm tiểu thụ nào đó để thỏa khát vọng trong ba tháng qua, rất nhanh, hắn đã thấy đối tượng, hai người ôm eo sờ soạng trong quán. Nhưng, không, chuyện gì đang xảy ra với hắn vậy, cuộc trị liệu của hắn đã thành công rồi mà. 

Bình luận truyện