Thông tin truyện

Chuyện Con Thỏ

Chuyện Con Thỏ

Tác giả:

Thể loại:

Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chuyện Con Thỏ là truyện ngắn thuộc thể loại hài hước với nội dung hấp dẫn, tinh tế và ẩn chứa những triết lý ý nhị hứa hẹn sẽ khiến độc giả yêu thích. Với dung lượng ngắn sẽ giúp chúng ta dễ theo dõi và cảm thấy không quá ngán ngẩm trước sự quá dài dòng, trải dài hàng trăm chương như những truyện khác. 


Mặc dù dung lượng ngắn nhưng Chuyện Con Thỏ vẫn đảm bảo truyền tải đủ nội dung lẫn dụng ý của tác giả. Bằng lối văn hài hước và cách xây dựng tình huống truyện hài hước, nhẹ nhàng giúp dễ dàng đi vào lòng người. Nội dung chính của truyện ngắn này xoay quanh cuộc sống của hai chú thỏ đáng yêu, ngộ nghĩnh và tinh nghịch mang tên Tiểu Hoàng và Tiểu Hắc.


Có tính cách trái ngược nhau, một chú thỏ thì vô cùng tinh quái, hiếu động và ưa phá phách, còn một chú thỏ lại là "tao nhân" trầm tĩnh như nước, suốt ngày im lặng suy nghĩ chuyện nhân tình thế thái, những vấn đề vĩ mô của loài thỏ lẫn của loài người.


Một con thỏ nhiều chuyện đến nỗi nó có thể nói cả ngày, hỏi những câu đầy vớ vấn mà khiến chúng ta phải bật cười tức khắc lẫn nhức đầu không thôi. Một con thỏ chịu đựng những câu hỏi ngô nghê đó và cứ trầm mặc không thôi. Hai thái cực tính cách đó của hai con thỏ chính là môt điểm nhấn mới lạ và thú vị của truyện ngắn Hai Con Thỏ.


Bằng những chi tiết hài hước và những màn đối đáp thú vị giữa Tiểu Hoàng và Tiểu Hắc, tác giả đã vô cùng tinh tế và cao tay khi lồng ghép vào đó biết bao chuyện của người, chuyện của đời đầy sâu sắc và triết lí.

Bình luận truyện