Tất cả
Chút Chuyện Của Thặng Nữ
Bạn thân gọi điện thoại cho cô, nàng ta nói cặp tình nhân cùng nàng ta thuê nhà ở ghép hiện đã chuyển đi, vì thế còn dư ra một suất trống, hỏi cô có muốn đi qua ở chung với nàng không. Cô không hề nghĩ ngợi mà đáp ứng, nhân tiện khen nàng mũi thính, ngày hôm qua cô mới vừa từ nhà bạn trai, không, phải là bạn trai cũ, dọn ra, nàng liền giúp cô giải quyết vấn đề nhà ở.

Sống hai mấy năm trên cuộc đời, cô bi ai phát hiện, không, phải nói là tất cả mọi người đều phát hiện ra cô là một thặng nữ. Còn gì bi ai hơn khi mà chỉ còn một chút xíu nữa thôi là thoát khỏi cái số kiếp độc thân rồi, nào ngờ chính ở cái giây phút quyết định đó, thì tên bạn trai cô quen biết hai năm kia nói lời chia tay với cái lý do cả hai không hợp tính cách. 

Lão nương thật muốn chửi thề! Tên hỗn đản đó còn dám nói là không hợp?? Đừng tưởng cô là tiểu bạch thỏ dễ bị bắt nạt nhá! Cô thừa biết hắn ta tán tỉnh một cô nàng khác ở bên ngoài  cũng đã được một thời gian rồi, cô biết chỉ là vẫn ngó lơ thôi. Chia tay thì chia tay lão nương ta cũng sòng phẳng trả lại hết mấy món quà tặng của hắn lúc trước không thèm giữ làm chi cho mệt.

Bình luận truyện