Thông tin truyện

Chước Phù Dung

Chước Phù Dung
Đánh giá: 8.0/10 từ 22 lượt
Chước Phù Dung là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại ngôn tình, sắc, trọng sinh, cổ đại, ngược. Truyện kể rằng theo tập tục xưa lưu truyền, song sinh ắt mang tới đại hung, khuôn mặt tương đồng, một trong số đó là yêu ma ký thai, sau cùng cả hai chết yểu, đồng hương và gia tộc sẽ rước lấy tai họa. Nhiều năm về trước, một trong cặp song sinh đã chết sớm, để lại nàng sống tạm trên thế gian này, hôm nay cũng bị ép bước lên con đường Hoàng Tuyền.


Trên đời này đều có nhân quả, thiện nhân ắt có thiện quả, tại sao nàng an phận làm người nhưng vẫn rơi vào kết cục thê lương, lẽ nào nhân của kiếp trước, kiếp này nàng phải gánh chịu? Có lẽ ông trời nghe được những lời ai oán từ nàng, thương xót cho tấm lòng hiền lành, không đành lòng để nàng bước vào biển sinh tử. Thế là cho nàng được sống lại, kiếp trước bể khổ thăng trầm, kiếp này mong nàng dục hỏa trùng sinh. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, đó cũng là hoa phù dung, loài hoa mà nàng yêu thích nhất.


Cuộc đời của nàng sẽ ra sao, khi trọng sinh trong một thân thể, một gia thế khác. Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện để có thể hiểu rõ hơn về nội dung câu chuyện nhé!

Bình luận truyện