Tất cả

Chung Tình - Quyết Tuyệt - Chương 187

Truyện Chung Tình - Quyết Tuyệt

Tác giả Quyết Tuyệt

Danh mục Huyền Huyễn Dị Giới Xuyên Không Sủng Đam Mỹ Cổ Đại

Trước Tiếp
Ngôn Cảnh Tắc cũng vô cùng giật mình —— Sao mẹ nguyên chủ lại tới đây?

“Trạng thái của bác gái không tốt lắm, bác muốn gặp em.” Tô Mặc Tu lại nói.

Lúc yđược đến tin tức rằng mẹ Signa mở phi thuyền sấm đến chỗ bọn họ bên này, cũng rất giật mình.

Vị nữ sĩ này là vợ hầu tước Will, cũng là một vị học giả về gien vô cùng nổi danh, ở đế quốc Witte, thậm chí là thần tượng của rất nhiều bình dân.

Rốt cuộc bà thân là một bình dân, còn là một Beta, lại có được rất nhiều thành quả nghiên cứu khoa học kinh người, đạt được vô số giải thưởng.

Nhà khoa học như vậy là bảo bối của đế quốc Witte, theo lý, Witte bên kia dù có thế nào cũng sẽ không đưa bà sang đây.

Cho nên vị nhạc phụ đại nhân kia của y là thật sự muốn đầu nhập vào Quang Minh quân?

Đưa Signa cho y chữa khỏi thương thế của y, đưa Serena lại đây, làm y không chỉ từ Camilla nơi đó được đến một ít vật tư, còn cùng Camilla kéo vào quan hệ, hiện tại nhạc mẫu của y cũng tới……

“Em đi gặp mẹ.” Ngôn Cảnh Tắc nói.

“Bọn họ đưa bác gái tới trang viên mà chúng ta cư trú, tôi mang em đi.” Tô Mặc Tu bèn nói ngay.

Ngôn Cảnh Tắc đi theo Tô Mặc Tu trở về, rất nhanh liền nhìn thấy Linna.

Linna là một nhà khoa học, đại bộ phận thời gian đều ngâm mình trong phòng thí nghiệm, gần như không trở về nhà, nhưng dù vậy, bà vẫn có vẻ đẹp kinh người.

Hôm nay trạng thái của bà thoạt nhìn không tốt, vô cùng tiều tụy, nhưng vẫn khó nén vẻ ngoài xinh đẹp của bà.

Nhưng bà ngoại trừ đẹp ra, còn lạnh băng trước sau như một, nhìn thấy Ngôn Cảnh Tắc thì ánh mắt mới nhu hòa một chút: “Signa, con không sao thì tốt rồi.”

“Sao mẹ lại đến nơi này?” Ngôn Cảnh Tắc hỏi.

“Mẹ tới tìm con.” Linna nói, “Mẹ sợ con sống không tốt.”

Biểu cảm của bà không chê vào đâu được, nhưng chuyện này không có khả năng là nguyên nhân chân thật bà lại đây.

Ngôn Cảnh Tắc không có truy vấn, chỉ là nói những gì mình trải qua trong khoảng thời gian này với bà, lại giới thiệu Tô Mặc Tu.

Tô Mặc Tu nãy giờ vẫn luôn đứng bên cạnh, nhìn rất có khí thế, chờ Ngôn Cảnh Tắc giới thiệu qua chính mình, y lại có vẻ có chút ngượng ngùng: “Chào ngài, cháu là Alpha của Signa, ngài yên tâm, cháu nhất định sẽ chiếu cố tốt cho em ấy.”

“Chào cháu” Linna hướng tới Tô Mặc Tu cười cười, thái độ rất tốt.

Tô Mặc Tu thấy Linna như vậy, càng thêm xấu hổ —— hiện tại y còn che giấu thân phận với mẹ vợ, chuyện này rốt cuộc làm sao thẳng thắn đây?

Linna cùng Ngôn Cảnh Tắc hàn huyên trong chốc lát rồi nói mệt mỏi, muốn đi nghỉ ngơi.

Ngôn Cảnh Tắc mang bà vào phòng mới vừa bố trí xong bên cạnh, mà Linna đi vào, lập tức lấy ra một vài dụng cụ kiểm tra tình huống trong phòng.

“Mẹ yên tâm, trong phòng không có camera theo dõi.”

Linna không nói gì, vẫn kiểm tra hết một vòng, kiểm tra xong, bà mới ngồi xuống giường: “Người bên này làm việc thật ra càng làm cho mẹ thấy thích.”

“Mẹ gặp phải chuyện gì?” Ngôn Cảnh Tắc hỏi.

Linna phát hiện thái độ con trai mình lạnh nhạt, trước đó bà đã cảm thấy con trai hoàn toàn khác với tưởng tượng của bà, hiện tại cũng không hoài nghi cái gì, chỉ nói: “Là gặp một chút chuyện, nhưng con không biết ngược lại còn tốt hơn.”

“Mẹ xác định?” Ngôn Cảnh Tắc hỏi: “Cái gì cũng không nói với con, làm con vô tri vô giác mà lâm vào phiền toái, đây là 'tình thương của mẹ' của mẹ hay sao?”

Mãi cho đến lúc này, Linna mới thay đổi sắc mặt, bà nhíu mày, ngay sau đó nói: “Con xác thật hẳn là nên biết.”

Ngôn Cảnh Tắc chăm chú lắng nghe.

Linna nói: “Mẹ vốn định đưa con đi, nhưng cha con đã đem con đưa đi Quang Minh tinh trước một bước, mẹ ý thức được có chút không đúng, liền chú ý ông ta nhiều thêm một chút…… Mẹ phát hiện ông ta liên hợp một vài người, tính toán phát động chính biến.”

Mày Ngôn Cảnh Tắc nhướng lên: “Cha muốn làm hoàng đế?”

Linna liếc nhìn Ngôn Cảnh Tắc một cái, hít sâu một hơi: “Con thông minh hơn mẹ, trước kia mẹ xác thật sai rồi.”

“Rốt cuộc là chuyện như thế nào?” Ngôn Cảnh Tắc hỏi.

Linna không có nói thẳng rốt cuộc là chuyện như thế nào, ngược lại nói: “Chuyện này phải bắt đầu nói từ lúc mẹ và ông ta quen biết nhau….”

Linna rất bình tĩnh mà nói bà là như thế nào quen biết hầu tước Will.

Linna xuất thân bình dân, nhưng bà từ nhỏ đã thông minh, thi đậu đại học tốt nhất đối với bình dân mà nói.

Nhưng bà không chỉ là bình dân mà còn là Beta, không thể vào viện nghiên cứu bà muốn vào, thậm chí học không đến thứ bà muốn học.

Lúc ấy, bà lại là dựa vào làm bài tập giúp một Beta quý tộc ngoài giờ học để học trộm tri thức cao thâm nào đó.

Sau đó người kia giới thiệu cho bà một vài công việc cày bài tập, bà cũng càng học được nhiều thứ hơn.

Nhưng mấy thứ này, bà thậm chí không có biện pháp lấy danh nghĩa của mình ra phát biểu.

Bà căn bản tìm không thấy con đường tiến lên phía trước, hết thảy mọi thứ đều bị lũng đoạn.

Lúc ấy trong lòng bà nghẹn một hơi tức giận, lại không hề có biện pháp nào, nghĩ tới nghĩ lui, bà nghĩ tới một chủ ý —— bà có thể nghĩ cách gả cho một quý tộc.

Bà quen biết hầu tước Will, nghĩ cách hoài đứa con của hầu tước Will, vì có thể gả vào hào môn, còn đem đứa con Beta của mình ngụy trang thành Omega.

Sau khi kết hôn cùng hầu tước Will, bà như nguyện tiến vào viện nghiên cứu tốt nhất, có giáo sư tốt nhất, đến bây giờ, bà thậm chí đã thành người nghiên cứu sâu nhất trong lĩnh vực này, có được phòng thí nghiệm của riêng mình.

Bà vẫn luôn cảm thấy mình lợi dụng hầu tước Will, nhưng mà gần đây ý thức được một chút chuyện lại làm bà ý thức được, có khả năng lúc ban đầu bà và chồng quen biết, đã nằm trong khống chế của chồng bà.

“Nghiên cứu viên mẹ coi trọng nhất là người của ông ta.” Linna nói, “Hơn nữa, ông ta căn bản không phải người một lòng trung với hoàng thất như mẹ từng nghĩ.”

Linna là người thông minh tuyệt đỉnh, đại bộ phận thời gian sau kết hôn của bà đều ở viện nghiên cứu, đối với hầu tước Will kỳ thật không quá hiểu biết, mới không sớm hơn phát hiện hết thảy sự việc.

Nhưng sau khi con trai của bà bị đưa đến Quang Minh quân bên này, bà dùng chút tâm tư, lập tức phát hiện tình huống chồng mình.

“Cha con dã tâm bừng bừng. Mẹ cho rằng ông ta không biết con kỳ thật là Beta, nhưng trên thực tế thì ông ta đã sớm biết, nhiều năm như vậy con đều không bị người nào phát hiện không đúng, hẳn là còn có bút tích của ông ta.” Linna nói, “Con chỉ là một quân cờ của ông ta, ông ta đem con và Serena cùng nhau đưa đến Quang Minh quân bên này, còn lợi dụng người bên quân đội của ông ta chế tạo một ít phiền toái, làm Quang Minh quân và Camilla khởi xung đột, giữ Camilla lại bên này…… Hiện tại thủ lĩnh Quang Minh quân Tô Mặc Tu hẳn cũng đã xảy ra chuyện rồi, ông ta nghe được tình trạng Tô Mặc Tu thực không xong, tìm người ám sát Tô Mặc Tu. Nghe nói hiện tại, Tô Mặc Tu đã thật lâu chưa xuất hiện trước mặt người khác.”

Ngôn Cảnh Tắc: “……” Cha mẹ nguyên chủ thật sự rất trâu.

Mặt khác…… Thủ lĩnh của Quang Minh quân kia đã xảy ra chuyện?

Vậy tại sao Tu Tư còn có tâm tình mỗi ngày cùng hắn yêu đương?
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com