Thông tin truyện

Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Thể loại:

Văn học Việt

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông yêu bạn sẽ phải làm bạn cười và là người không làm bạn khóc . Tôi vẫn nghĩ nước mắt biểu thị nhiều hơn một trạng thái của con người và nụ cười cũng vậy. Đôi khi người ta khóc hạnh phúc và cười chua chát. Người đàn ông mang lại cho bạn cả một gia tài chưa chắc đã là anh ta yêu bạn hơn người chỉ mang tới cho bạn một lít nước mắt mà thôi. Đôi khi gia tài mà người khác mang tới cho mình, chỉ là một nhúm nhỏ hư vô với họ. Nhưng nước mắt mà ai đó mang tới cho bạn là cả một đại dương cảm xúc rộng lớn bởi tất cả những nổ lực vô hạn mà họ làm vì bạn.


Đối với phụ nữ hay đàn ông cũng thế thôi, tình yêu chưa bao giờ là một trò chơi. Nên chỉ có thể yêu thật, đừng yêu đùa. Đừng đi giành giật người yêu của người khác, như một đứa trẻ con cướp của bạn đồ hàng, búp bê, siêu nhân nhựa, hay người máy lego. Ta bảo vệ cái ta có, chứ không cướp nó từ tay ai. Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân cảm thấy hợp.


Chọn người để yêu thương không phải qua những lời đường mật mà qua những trải nghiệm ngọt ngào. Tìm đến tình yêu không bao hàm vật chất, không phải bởi ta quá dư giả. Và yêu thương không nên đi kèm với thứ dễ mất, hãy bám lấy những thứ mãi mãi chẳng thể phai. Tình yêu trên thế gian trễ nải này, chẳng ai giống ai, không ai hoàn hảo cả. Hãy yêu như thể bạn là người hạnh phúc nhất thế giới này, ngay cả khi chỉ có một mình trên thế giới ấy .

Bình luận truyện