Tất cả
Chúng Ta Có Quen Biết Nhau Sao
Yêu là không ngừng hi sinh, phấn đấu, làm tất cả vì người mà mình yêu thương. Một người thật sự biết yêu chính là người dâng hiến cho tình yêu bằng cả tấm lòng, bằng tất cả những gì thuần khiết nhất. Một người ngu ngốc, mù quáng trong tình yêu chính là những người dẫu biết là không thể đến nhưng vẫn cứ một mực bất chấp yêu. Yêu...yêu điên cuồng, rồi cuối cùng thứ nhận lại chỉ toàn là đau đớn.

Kiếp trước, vì yêu mà cô không ngại hi sinh tất cả chỉ mong sao anh được hạnh phúc. Cô biết hành động của mình thật là ngu ngốc khi cứ mãi để tâm đến một người không hề có bất kì một chút tình cảm nào với mình. Nhưng yêu là yêu, đâu có ai lý giải nổi những tâm trạng của con người? Ngay cả khi, cô chỉ giống như một cái bóng, là vật thế thân của người khác cô cũng cam chịu.

Kiếp này, một thời lưu luyến đã không còn, một thời ngu ngốc cũng đã không còn. Cô hiểu, cho dù có cố gắng bao nhiêu, người đàn ông đó cũng sẽ không bao giờ để tâm đến cô. Buông tay, cô chúc anh hạnh phúc.Sống ở kiếp mới, cô gặp họ - những người đàn ông thực sự mới là định mệnh của cuộc đời cô. Liệu, cô có thể đón nhận được hạnh phúc?

Bình luận truyện