Tất cả
Chúng Ta Chơi Giả Làm Thật Đi
Ngày hôm sau tỉnh lại, Đạm Ngữ mới phát hiện tay mình khoát lên trước ngực Kỳ Dĩ, chân mình đặt trên đùi Kỳ Dĩ. Tư thế ngủ không tốt thì Đạm Ngữ vẫn tự giác được, nhưng không tốt tới mức này thì đã vượt quá mong chờ của cậu rồi. Thừa dịp cải trắng đại hiệp còn chưa tỉnh, Đạm Ngữ cực kỳ chột dạ mà đem cánh tay với chân nhỏ của mình vội thu hồi lại.

Cải trắng đại hiệp ngủ thực sâu, Đạm Ngữ ngầm đánh giá trong lòng. Đương nhiên cải trắng đại hiệp nghe được nói không chừng sẽ cảm thấy oan khuất, đầu sỏ gây tội căn bản đối với hành vi phạm tội ban đêm của mình không hề hay biết. Đáng tiếc Kỳ Dĩ bởi chịu đựng dằn vặt lúc ngủ say của ai đó, hoàn toàn cho Đạm Ngữ lý do đầy đủ cùng với thời gian tiến hành xây dựng ảo giác.

Nhà Kỳ Dĩ không có trưởng bối ở nhà, hai người trải qua rất dễ chịu, đói bụng nấu đồ ăn, mệt nhọc nằm thẳng cẳng trên giường, hưởng điều hòa còn có thể xem TV. Đạm Ngữ ung dung tự tại qua cả buổi sáng, buổi chiều bắt đầu ghi âm, đương nhiên là đem Kỳ Dĩ khóa bên người rồi. Hai người cứ ung dung sống với nhau ngày qua ngày như thế, mặc dù cũng không có nhiều biến cố lớn lắm nhưng cuộc sống không bị tẻ nhạt, lại còn rất năng động.

Danh sách chương truyện Chúng Ta Chơi Giả Làm Thật Đi

Chương 1: Phẫn nộ là cọng cỏ dại tự do sinh trưởng Chương 2: Thực sự là cái đồ vô sỉ Chương 3: Rốt cục là ai chơi ai Chương 4: Đã nói gặp lại thì sẽ gặp lại Chương 5: Trước khi tiêu tan hiềm ngại cách tần tấn chi hảo* rất xa Chương 6: Yy vô tội, mang ngọc mắc tội* Chương 7: Đằng sau tướng mạo không phải là đông đảo Chương 8: Sở hữu cá nhân không thể tự tiện dùng Chương 9: Tức giận hay kinh hỉ là một vấn đề Chương 10: Gấu lớn chưa chắc là công quân Chương 11: Làm bạn sẽ trở thành thói quen và ỷ lại Chương 12: Lừa gạt bao gồm bên ngoài và bên trong Chương 13: Quen thuộc mới chẳng thể nào cố kỵ Chương 14: Thâm nhập chú ý mềm nhẹ khẽ Chương 15: Chúng ta có thể chơi giả làm thật không? Chương 16: Buông tha so với động tâm thật khốn khổ Chương 17: Cậu có đợi tôi hồi tâm chuyển ý không Chương 18: Bản tính đã trở lại là thần thanh khí sảng Chương 19: Có một vài lúc không quản được thanh âm Chương 20: Thực sự chơi giả làm thật sao Chương 21: Jq phải giấu hảo hay là cần phải quảng cáo Chương 22: Giả làm thật thì thật cũng giả Chương 23: Cam tâm tình nguyện mới dễ tương “thân” tương “ái” Chương 24: Làm bộ làm tịch cũng có thể hiền lương thục đức Chương 25: Lựa ngày không bằng đụng ngày Chương 26: Không thể thỏa hiệp cũng chỉ hảo dũng cảm tiến tới Chương 27: Tai họa bất ngờ ai biết là phúc hay là họa Chương 28: Pn1 cải xào nấm hương Chương 29: Pn2 bắp cải xào dấm Chương 30: Pn3 dầu vừng cải trắng (thượng) Chương 31: Pn4 cải trắng bóp tương Chương 32: Pn5 một trăm câu hỏi

Bình luận truyện