Thông tin truyện

Chúng Ta Chẳng Qua Vừa Lúc Gặp Nhau

Chúng Ta Chẳng Qua Vừa Lúc Gặp Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dư Hoa luôn là người sống nội tâm, không thích phiền toái người khác, cũng không nguyện ỷ lại một ai, vô luận là chuyện gì, anh luôn quen một mình ôm lấy. Người độc lập như vậy, có lẽ khi mới nhận thức sẽ được người ta hâm mộ tán dương khoác lác, nhưng ở chung lâu thì sao? Ở chung lâu liền sẽ có kết cục như anh ngày hôm nay, bị người yêu quen bao năm nói chia ly, chia tay, cũng đem vấn vương đời này của hai người triệt để cắt đứt.

Ở trong giới GAY này có một người thực tâm ở chung rất không dễ, huống chi người này cùng mình cùng chung hứng thú, cùng đồng sở thích, ngay cả làm tình cũng không chán, Dư Hoa đã từng rất nhiều lần ôm Trương Hiểu cảm thán chính mình may mắn, cũng không chỉ một lần âm thầm quyết định muốn cùng Trương Hiểu qua một đời. Y cảm thấy hắn luôn có một chút tịch mịch đến lạnh lẽo. Vậy là đã xác định, người này, trong lòng rất cô đơn.

Hắn chỉ là vừa lúc tại thời gian này gặp được y, cho nên tình cảm của hai người hóa ra không chân thực, cũng trở nên không thuần túy. Có khi hắn không thể không nghĩ, trong loại tình cảm này đến cùng lẫn lộn những thứ gì, nhưng thủy chung lại không thể không thừa nhận, đối với y, hắn vẫn là thích, bất luận ít nhiều.

Bình luận truyện